หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ BakinG Mania

BakinG Mania

216
0

BakinG Mania

ดินแดนเมืองเหนือที่แสนจะสวยงามนั้น มิใช่แต่จะมีแค่สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเท่านั้น เรื่องของอาหารการกินก็ถือว่ามีความน่าสนใจอย่างยิ่งด้วย ยิ่งเป็นในเชียงใหม่ด้วยแล้ว เมืองท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่ามีสันและมีร้านอาหารชั้นนำอย่างมากมายหลายประเภทให้เหล่านักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเชียงใหม่ได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ และสำหรับร้านเบเกอรี่ที่แสนจะน่าสนใจอย่าง BakinG Mania ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะทำให้ให้ผู้มาเยี่ยมเยือนได้ลิ้มลองกับรสชาดเบเกอรี่รสเลิศสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ซึ่งจะนำให้การมาเที่ยวเชียงใหม่ของคุณนั้นครบเครื่องอย่างแน่นอน

BakinG Maniaพร้อมเสิร์ฟ
ขอบคุณ ภาพจาก https://www.facebook.com/bakingmania

สำหรับ BakinG Mania นั้นเป็นอีกหนึ่งร้านเบเกอรี่ที่มีความกิ๊บเก๋ในบรรยากาศที่เเสนจะเรียบง่าย เเถมตั้งอยู่ในย่านชิลเอ้าท์ที่สุดของเชียงใหม่ในยุคนี้อย่างย่านนิมมาน ซึ่งเรียกได้ว่าลูกค้าที่เเวะเวียนเข้าร้านมานั้นเเต่ละครก็มาช่วยสร้างความเป็นเเหล่งฮิบสเตอร์ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งร้านเเห่งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกร้านที่มีนักท่องเที่ยวเเละชาวเชียงใหม่ให้ความนิยมมานั่งชิลๆ กันอย่างมาก พร้อมกับรสชาดของเบเกอรี่ที่เเปลกไม้เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หากินกันไม่ได้ง่ายๆ เเบบนี้เป็นใครก็ต้องมาลองกันซักครั้ง

BakinG Mania-รสชาดเด็ด
ขอบคุณ ภาพจาก https://www.facebook.com/bakingmania
BakinG Mania-หน้าร้าน
ขอบคุณ ภาพจาก https://www.facebook.com/bakingmania

โดย BakinG Mania นั้นมีการนำอาคารเก่าของย่านถนนนิมมานเหมินทร์มาทำการตกเเต่งใหม่ให้บรรยากาศที่เเสนจะสบายเเต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาคารเก่าไว้ได้ ทำให้มีมนต์เสน่ห์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยภายนอกนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ โดดเด่นด้วยท่อสไลด์เดอร์หน้าร้านที่ให้อารมณ์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ส่วนภายในร้านนั้นของบอกเลยว่าโดดเด่นเป็นอย่างมากกับ เฟอร์นิเจอร์ ทั้งโต๊ะเเละเก้าอี้ ที่มีสีสันสวยงานในรูปลักษณ์ที่เเสนจะคลาสสิก หวนให้รำลึกถึงเชียงใหม่เมื่อช่วง 40 ปีที่เเล้วเลยทีเดียว

BakinG Mania-หน้าสตอเบอรี่
ขอบคุณ ภาพจาก https://www.facebook.com/bakingmania
BakinG Mania-หลากหลายหน้า
ขอบคุณ ภาพจาก https://www.facebook.com/bakingmania
BakinG Mania-อร่อย
ขอบคุณ ภาพจาก https://www.facebook.com/bakingmania

ทางด้านของเมนูยอดฮิตสุดล้ำของ ร้าน BakinG Mania ที่หากมาเเล้วต้องมาลองลิ้มชิมรสก็คงจะหนีไม่พ้น แมงโก้โรลเครป ที่เรียกว่าใครที่ชื่นชอบมะม่วงต้องไม่พลาดเลน ส่วนพายมะพร้าว นั้นถือว่าเป็นเมนูเด็ดของร้านนี้เลยก็ว่าได้ ส่วนแมงโก้ครีมเค้ก เเละบานอฟฟี่ นั้นถือเป็นเมนูยอดฮิตที่ใครมาเเล้วก็ต้องสั่ง ทางด้านของเครื่องดื่มนั้นก็เรียกว่าไม่น้อยน่ากับ โกโก้ รสชาติเด็ด ๆ ที่มีให้เลือกสันกัน เเละชา กาเเฟก็ถือเป็นเมนูยอดฮิตเลย คุณสามารถมาหามุมส่วนตัวนั่งชิลๆ สัมผัสบรรยากาศเเละรสชาดของเบเกอรี่ร้านนี้ได้เเล้ว โดยจะเปิดบริการทุกวันในเวลา 9.00 น. ถึง 21.00 น.

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=Ww6hdljW2Yk?rel=0]

โดยการเดินทางมายังร้านเบเกอรี่อย่าง BakinG Mania นั้นให้คุณใช้เส้นทางถนนนิมมานเหมินทร์ โดยให้เลียวมาที่ ซอย 13 ร้านจะอยู่ด้านหน้าของโรงแรม The Artel Nimman ถือว่าหาไม่ยากเลย

Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่, เที่ยวเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้