หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ นึกถึงอาหารญี...

นึกถึงอาหารญี่ปุ่น ต้องมา Fuji Japanese Restaurant สาขาเชียงใหม่

224
0
แบ่งปัน

Fuji Japanese Restaurant สาขาเชียงใหม่

ร้านอาหารที่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในยุคแรกๆ ที่เรียกว่าคนไทยรู้จักกันเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทยนั้นคือ ร้านที่มีชื่อว่า Fuji Japanese Restaurant ร้านอาหารนี้ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบร้านแรกๆ ในไทย และเป็นร้านที่มีสาขาของอาหารญี่ปุ่นก่อนเจ้าแรกๆ กันเลย และปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงอยู่ด้วยการทำอาหารออกมาที่เป็นญี่ปุ่นแท้ๆ และราคาก็ไม่ถือว่าแพงมากอีกด้วย

Fuji Japanese Restaurant.

อาหารญี่ปุ่นถือเป็นอาหารที่ถือว่าคนหลายๆ ประเทศชื่นชอบกันเป็นอย่างมากด้วยอาหารญี่ปุ่นถือเป็นอาหารคลีนประเทศแรกที่ทุกวันนี้ก็ยังถือว่าเป็นอาหารคลีนอย่างต่อเนื่องด้วยอาหารของประเทศญี่ปุ่นจะเน้นที่ความสดของวัตถุดิบและรสชาติดั้งเดิมของวัตถุดิบ จะสังเกตได้ว่าด้วยความที่คนชาวประเทศญี่ปุ่นเน้นการทานปลาที่ไม่ค่อยมีการตกแต่งหรือแต่งเติมรสชาติจึงทำให้มีอายุยืนด้วยการทานอาหารที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เน้นการทานที่เป็นธรรมชาติที่สุด จึงทำให้ร่างกายก็เหมือนมีธรรมชาติบำบัดด้วยเช่นกัน

Fuji Japanese Restaurant.

อย่างอาหารของ Fuji Japanese Restaurant. เป็นอาหารที่เน้นด้านวัตถุดิบสดใหม่และการปรุงที่ไม่แตกต่างจากต้นตำหรับกันเลยก็ว่าได้ เรียกว่าต้นตำหรับมาอย่างไร ที่ Fuji Japanese Restaurant.ก็จะปรุงออกมาให้เหมือนกันแบบนั้น อย่างการทำซูชิก็จะเน้นข้าวญี่ปุ่นแท้ๆ นำเข้ามาจากญี่ปุ่นกันเลย แล้วอาหารทะเลเกือบทุกชนิดก็นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นเช่นกันจึงทำให้ไม่ว่าจะทาน ร้าน Fuji Japanese Restaurant.สาขาไหนก็ได้ความสุดใหม่ไม่แพ้กัน

Fuji Japanese Restaurant.

ความโดดเด่นของทางร้านจะอยู่ตรงนี้ชุดอาหารเบ็นโต๊ะและซูชิที่ทำออกมาได้อร่อยและรสนุ่มนวลเป็นอย่างมาก ทำให้ขนาดคนญี่ปุ่นแท้ๆ ยังไม่ยอมไปที่ร้านอื่น ยังมาแต่ที่ร้านนี้เท่านั้น

Fuji Japanese Restaurant.

ส่วนในด้านการจัดตกแต่งร้าน ทางร้านจะมีเอกลักษณะเฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่งที่จะเน้นการใช้ต้นไผ่ญี่ปุ่นในการจัดร้านถือเป็นเอกลักษณะกันเลยก็ว่าได้ การจัดร้านเกือบทุกสาขาจะมีการจัดที่เรียกว่าแทบจะเหมือนกันทั้งหมด และความสะอาดของที่ร้านก็ถือว่าเป็นเรื่องหลักเป็นอย่างมาก การบริการของทางร้านก็ต้องบอกว่าตั้งแต่เริ่มตั้งร้านมาจนถึงปัจจุบันที่ มีสาขามากมายนับไม่ถ้วนนั้น บริการได้อย่างดีเยี่ยมขนาดคนญี่ปุ่นแท้ๆ ยังออกปากชมกัน

Fuji Japanese Restaurant.

ต้องสรุปว่าถ้าจะทานอาหารญี่ปุ่นที่ต้นฉบับแท้ๆ และรสดั้งเดิมต้องขอแนะนำร้าน Fuji Japanese Restaurant. คุณจะได้รสชาติอาหารที่เป็นของญี่ปุ่นแท้ๆ และราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย ถ้าเทียบกับการที่ต้องไปกินจากประเทศญี่ปุ่นจริงๆ ต้องบอกว่า ถูกกว่ากัน หลายเท่ายิ่งนัก

Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้