หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ Meena rice ba...

Meena rice based cuisine ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น เชียงใหม่

494
0

Meena rice based cuisine ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น เชียงใหม่

ร้านอาหารไทยแนวใหม่ที่เน้นความสวยงามและความเป็นอาหารคลีนที่เน้นความเป็นธรรมชาติและยังมีสีสันหน้าตาสวยงามอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ด้วยการจัดจานอาหารหรือการผสมผสานที่เข้าได้อย่างลงตัวอย่างกับข้าวที่เสริมในรูปแบบสามเหลี่ยมเหมือนข้าวปั้นญี่ปุ่นแต่เป็นข้าวไทยที่ผสมกันระหว่างข้าวหลายๆ ชนิดทำให้ได้รู้ว่าข้าวไทยของเราไม่ได้มีดีแค่ข้าวขาว และข้าวกล้อง ตัวของข้าวนั้นยังมีการผสมสมุนไพร่ไทยต่าง ๆ ลงไป ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่า อร่อยแบบใหม่ที่คุณจะไม่ลืม

Meena rice based cuisine

Meena rice based cuisine ที่ร้านนี้จะเน้นเป็นอาหารไทยที่เน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลักเน้นความอร่อยจากตัววัตถุดิบปรุงแต่งให้น้อย ลดการปรุงแต่งจากสารเคมีต่างๆ จึงทำให้ร้านนี้เป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยที่ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติจะนิยมอาหารที่ไม่มีสารปรุงแต่งจากเคมี หรือปรุงแต่งจากสารสกัดทำให้ร้านนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วแถมได้ด้วยรสชาติของอาหารที่สามารถทำให้ถูกปากได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติด้วย

Meena rice based cuisine

Meena rice based cuisine อาหารของที่ร้านจะเน้นการใช้สมุนไพร่ไทยเป็นส่วนใหญ่เรียกว่าทุกจานก็คงไม่ผิด และอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ ท่านคงจะเป็นอาหารประเภทยำ ด้วยการใช้เครื่องสมุนไพร่ที่เป็นเอกลักษณะเฉพาะของไทยจึงทำให้ความหอมอร่อยและความกลมกล่อมออกมาได้อย่างลงตัวรสชาติก็ไม่จัดจ้านจนเกินไป ถือว่าทำออกมาได้ดีเป็นอย่างยิ่ง

Meena rice based cuisine

นอกจากอาหารประเภทรสจัดแล้วก็มีอาหารประเภทธรรมดาบริการกันด้วย ที่นี่จึงรองรับได้ทั้ง ครอบครัวเน้นมาเป็นครอบครัวจะเหมาะมากยิ่งเป็นการพาผู้สูงอายุมาจะเข้าท่าที่สุดด้วยอาหารปัจจุบันจะเน้นที่การแต่งสีสันหรือใช้ของเทียมเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อผู้สูงอายุได้มาชิมรสชาติของอาหารที่เป็นแบบไทยแท้ และ เน้นที่เครื่องเทศของไทย เครื่องปรุงไทยๆ ก็ทำให้คิดถึงความหลังที่มีสุขได้

Meena rice based cuisine ที่ร้านนี้มีการจัดตกแต่งร้านแบบไทยล้านนา ให้บรรยากาศแบบชาวบ้านลูกทุ่งสักหน่อย บรรยากาศโดยรอบจะเน้นเป็นทุ่งนาจึงทำให้ร้านอาหารร้านนี้ ได้กลิ่นไอของไทยแบบเต็มเปี่ยม กลางวันก็เข้ามาทานกันได้ แบบสบายๆ อากาศไม่ร้อน แถมด้วยการมาช่วงที่ข้าออกร่วงประมาณปลายปียิ่งได้บรรยากาศแบบเมื่อ 30 ปีก่อนดียิ่งนัก

Meena rice based cuisine

การเดินทางมาที่ร้านจำเป็นต้องมีรถส่วนตัวมากัน เพราะเส้นทางที่จะมาไม่มีรถประจำทางผ่านแต่ร้านจะหาไม่ยากการเดินทางสบายถนนดีหมดแล้ว  และสามารถเข้าไปเยี่ยมชมที่ร้านก่อนได้ที่  www.facebook.com/meena.rice.based

Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้