หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ ดื่มนมในสไตล์...

ดื่มนมในสไตล์คุณที่ Milk on the rock ตลาดมารินเชียงใหม่

365
0

Milk on the rock ตลาดมารินเชียงใหม่

อยากทานอะไรอุ่นๆ ก่อนจะเข้านอน และต้องมีประโยชน์นั้นก็คือ นม และถ้าอยากให้มีความหลากหลายด้วยแล้วละต้องต้องมาที่นี้ Milk on the rock  เพราะที่ร้านนี้ไม่ใช่ร้านนมที่เป็นแบบมานั่งทานแล้วกินขนมแล้วกลับ แต่คุณจะต้องมาทำเองตามความต้องการกันด้วย เรียกว่าเสียเงินให้เขาแล้วต้องทำเองอีกต่างหาก

Milk on the rock

แต่การทำเองในที่นี้ไม่ต้องไปทำเองถึงหลังครัวหรือหน้าเคาเตอร์ แต่มาทำเองที่โต๊ะ จะมีนมมาเสริฟให้ที่โต๊ะคราวนี้ก็ต้องแล้วแต่จะเล่นในแบบที่เราต้องการว่าเราต้องการสีสันนมแบบไหน และแบบไหนที่เราจะคิดว่าไม่เหมือนใคร และไม่ว่าจะทำออกมาแบบไหนก็อร่อยด้วยกันทั้งนั้น เพราะที่นี้ได้ปรุงนมสดที่ทำออกมาไม่มีกลิ่นคาวนม บางร้านการต้มน้ำนมไม่ดีจะมีกลิ่นคาวได้ แต่ที่ร้านนี้มีสูตรเฉพาะที่จะทำให้นมหอมอร่อยไม่ว่าจะทานที่นี้ หรือซื้อกลับบ้าน

Milk on the rock

และไม่อร่อยแค่นั้นยังมีเมนูขนมปังที่เพื่อสุขภาพที่เน้นตัวขนมปังที่เป็นการทำมาจากธัญพืชหรือ ทำมาจากข้าวกล้องแล้วก็ทำการจัดวางและเสริฟมาแบบคล้ายๆกับขนมปังโทส ที่มีการจัดวางไอศรีมและราดหน้าต่างๆ ตามมาด้วย

Milk on the rock

ตัวพระเอกของทางร้านคือนมว่าว่าคุณจะทานนมอะไรก็สั่งได้ และคุณสามารถมาทำเองที่โต๊ะได้ว่าต้องการความเข้มข้นแบบไหน ด้วยจะมีนมสดมาเสริฟให้ และในแก้วที่แยกมานั้นจะมีหัวชื้อที่ทำการแช่แข็งใส่มาในแก้วเพียงคุณนำนำลงไปใสในแก้วและคนผสมกันเท่านี้คุณก็จะได้รสชาติอย่างที่คุณต้องการ เป็นการมานั่งทานนมก่อนนอนที่ไม่ต้องมากินแล้วคุย แล้วก็กลับบ้านแต่คุณยังได้เล่นของเล็กๆ น้อยๆ ที่ทางร้านคิดว่าเป็นสิ่งที่จะทำให้ลูกค้ามีความสนุกเพิ่มขึ้นเป็นสีสันที่จะสร้างรอยยิ้มจะลูกค้าได้

Milk on the rock

การจัดตกแต่งร้านMilk on the rockถือว่าโดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมากแถมยังอยู่ในส่วนของวัยรุ่นเดินเที่ยวกันด้วย เพราะที่ร้านนี้จะตั้งอยู่ในตลาดมารินหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และที่จอดรถก็มากมายกว้างขวางกันอยู่ ที่จอดรถสะดวกจึงทำให้มีผู้คนเข้าออกที่ร้านกันตลอดเวลา แถมหลังจากท่านนมกันเสร็จก็ยังเดินย่อยอาหารดูสินค้าราคาถูกและสินค้าก็ยังมีมากมายหลายร้านให้เลือกหากัน แหล่งบริเวณแถวนี้จะมีนักศึกษาเดินกันเป็นจำนวนมากและร้านอาหารก็มากกว่า 50 ร้านอีกด้วย ที่ตลาดมารินนี้จึงมีหลายร้านให้บริการกัน
Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้