หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ อยากทานอาหารอ...

อยากทานอาหารอิตาเลี่ยนไม่แพงต้อง Monkey’s Kitchen เชียงใหม่

334
0

Monkey’s Kitchen เชียงใหม่

สำหรับท่านที่อยากลองทานอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ในราคาคนไทย ต้องร้านนี้เลย Monkey’s Kitchen เป็นร้านแนวอาหารอิตาเลี่ยนเต็มรูปแบบในราคาคนไทย ราคาไม่แพงเริ่มต้นด้วยราคาไม่ถึงร้อยก็มี เรียกว่า คุณจะได้ชิมอาหารต้นฉบับที่อร่อยถึงใจ กับราคาสบายกระเป๋า

Monkey's Kitchen

ที่ร้าน Monkey’s Kitchen เป็นร้านอาหารจานเดียวที่เน้นไปทางอาหารฝรั่ง อิตาเลียน แต่ก็ยังมีแอบเห็นอาหารไทยเล็กๆ น้อย สำหรับคนที่กลัวว่าอาหารจะเลียนเกินไป และก็ยังตบท้ายด้วยของหวานที่มีทั้งขนมปังและไอติมหลากรสให้รับประทานกัน

Monkey's Kitchen

อย่างเมนูพาสต้าเส้นดำที่ทำมาจากหมึกของปลาหมึกด้วยกรรมวิธีที่ทำออกมาได้อย่างดีไม่มีกลิ่นคาวและผัดกับซอสและแฮมง่าย ๆ มีเครื่องเคียงเป็นคนขนมปังทานคู่สักหน่อยเรียกว่าเรียบง่ายแตะเลิศหรูเป็นอย่างมากด้วยการปรุงรสชาติมาเบาๆ จึงทำให้ความอร่อยจากเส้นที่มีกลิ่นของทะเลอยู่ด้านในโดดเด่นเป็นอย่างมาก และซอสรสอ่อนที่ช่วยชูโรงให้ความอร่อยของเส้นออกมาได้อย่างเต็มที่ บอกได้เลยว่าเมนูนี้เด็ดมาก และราคาไม่ถึงร้อยบาทกันด้วย

Monkey's Kitchen

ตามมาด้วยของหวานที่เป็นไอศรีมที่เนื้อนุ่มละมุ่นแล้วราสมาด้วยซอสบูลเบอรี่ที่คิดว่าจะแรงเกินไป น่าจะตัดกันจนทำให้หวานมากมาเจอเปรี้ยวอย่างซอสบูลเบอรี่ไม่น่าจะเข้ากันแต่ด้วยความต่างที่ไม่เด่นจนเกินไปทำให้รสชาติทั้งสองเข้ากันได้อย่าง ทำให้รู้สึกสดชื่น และทานง่ายทานสบายเป็นอย่างมาก จัดได้ว่าเด็ด และราคาถูก รวมทั้ง2 อย่างก็ยังไม่ถึง 200 บาท

ต้องบอกว่าอาหารที่ร้านนี้จะไม่ได้เน้นอาหารหลักที่หนักจนเกินไป เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือเย็นที่อยากจะทานอะไรที่หนักท้องแต่ต้องไม่ทำให้หนักจนเกินไป และต้องมีรสที่อร่อยแตกต่างจากที่อื่นก็ต้องที่ร้านนี้ Monkey’s Kitchen ถือว่าทำออกมาได้ดี ยิ่งเป็นคู่รักที่มาทานอาหารแล้วจะไปนั่งฟังเพลงกันต่อเหมาะมากๆ ด้วยอาหารที่ไม่หนักและไม่จัดเกินไป เข้ากับบรรยากาศได้ดี

Monkey's Kitchen

การจัดตกแต่งร้านถือว่าเป็นร้านที่จัดตกแต่งได้สวยงามน่ารัก แต่ไม่เน้นที่บรรยากาศมากนักเพราะเป็นร้านที่อยู่เกือบจะใจกลางเมือง จึงไม่เน้นที่วิวทิวทัศน์มากนัก แต่ถ้าจัดร้านที่ขายวิวด้วยละก็ราคานี้คงจะไม่ได้แน่นอน และร้านนี้ตั้งอยู่ทางเข้ากองบิน 41 จังหวัดเชียงใหม่ทางเข้าจะอยู่ติดกับตลาดต้นพะยอมใช้เส้นทางด้านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก่อนจะเลยตลาดต้นพยอมจะมีซอยด้านซ้ายมือทางเดียวกับเข้ากองบิน ให้เข้าไปด้านในสุดร้านจะเกือบถึงปากทางกองบินกันเลย หรือจะเข้าไปชม เว็บไซด์ก่อนได้ที่ www.monkeykitchen.com

Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้