หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารที่ใ...

ร้านอาหารที่ใกล้เมืองและวิวสวย ที่ V Cafe’ CNX หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

549
0

ร้านอาหารที่ใกล้เมืองและวิวสวย ที่หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ร้านอาหารแลร้านกาแฟที่อยู่ในร้านเดียวกันตอนนี้ถือว่ามีมากมายนับไม่ถ้วนแล้วร้านไหนกันที่จะมีอาหารอร่อย มีกาแฟหอมๆ ผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดีและ ต้องมีวิวสวย ๆที่ไว้ให้จมูกได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันได้ด้วย แถมต้องไม่ไกลเมืองด้วยยิ่งห่างในเมืองแบบประมาณว่าใช้มอเตอร์ไซค์ไปถึงยิ่งเป็นการดี ต้องบอกว่าโจทย์ยากๆแบบนี้จะมีหรือไม่ ยิ่งเป็นเชียงใหม่เมืองที่กำลังเข้าสู่การพัฒนาด้วยที่ดินราคาแพงแบบหู่ฉี่อีกด้วยจะมีไหม

V Cafe' CNX

และก็ได้ไปเจอกับร้านนี้ V Cafe’ CNX ร้านที่อยู่ไม่ห่างจากใจกลางเมืองมากนัก จะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลหรือจะแว้นมอเตอร์ไซค์มาก็ได้เช่นกัน เพราะที่ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงที่หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทางเข้าจะอยู่เยื้องๆ กับประตูเกษตรของ มช. และที่ร้านก็มีวิวสวย ๆ ครบสมบูรณ์ ที่คนในเมืองต้องการกันเลย

V Cafe' CNX

สำหรับท่านที่จะมาทานมื้อเที่ยงแบบไม่เร่งรีบและอยากจะใช้เวลาสักครู่ในการนั่งผ่อนคลายอารมณ์กันสักหน่อยต้องที่ร้านนี้ด้วยการมีบริการอาหารและเครื่องพร้อมด้วยเบเกอรี่สุดฮิตของสาวๆ ทำให้ร้านนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปได้ไม่ยากนักแถมด้วยราคาที่อยู่ใกล้มับมหาวิทยาลัยแบบนี้ต้องเป็นราคาที่นักศึกษาทานกันได้ง่ายๆ ด้วย

V Cafe' CNX

อาหารของที่ร้านนี้จะเน้นไปทางอาหารจานเดียวเป็นหลัก และรสชาติก็ถือว่าเป็นรสชาติที่อยู่ในระดับที่ดี ไม่อร่อยเวอร์แต่ได้บรรยากาศเข้าช่วยก็ต้องถือว่าช่วยได้มาก และทางเครื่องดื่มก็ต้องบอกว่ารสชาติดีใช้ได้ แถมด้วยเบเกอรี่ที่มาปิดท้ายมื้ออาหารก็ต้องบอกว่า ทำให้อารมณ์เครียดจากงานเบาขึ้นได้เยอะเลยทีเดียว แถมด้วย บรรยากาศที่มีพื้นที่สีเขียวอยู่มากไม่น้อย ด้วยพื้นที่ด้านหลังของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ส่วนใหญ่จะเป็นเนิน และภูเขาด้วยแล้วจึงทำให้วิวสวยๆ นั้นหาได้ไม่ยากนัก

V Cafe' CNX

ต้องบอกว่าที่ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่จัดตกแต่งร้านได้น่ารักใช้ได้ บรรยากาศดี และเครื่องดื่มอร่อย ถ้าต้องเทียบกับราคาที่จ่ายไปนั้นถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากด้วยปริมาณ ราคาที่ไม่ถือว่าแพงเลย ถ้าต้องเทียบกับร้านที่ไม่มีการจัดตกแต่งร้านแถมต้องนั่งแบบเบียด ๆ กัน แนะนำว่าเสียเวลาเดินทางเพิ่มอีกนิดหน่อยออกมานั่งร้านสบายๆ กันแบบนี้ดีกว่า จะได้ทั้งอาหารที่อร่อยอิ่มท้องและบรรยากาศที่สบายกันได้ แถมยังสามารถที่จะสั่งขนมไปทานยามบ่ายได้อีกด้วย คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม สำหรับท่านที่จะมาเที่ยวหาของทานที่ด้านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่นั้น ก็มาแวะที่ร้านนี้กันได้ ในช่วงกลางวัน ตอนเย็นๆ ก็เดินชิมอาหารที่มีมากกว่า 200 ร้านค้าในตอนค่ำกันได้

Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้