หน้าแรก เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา Art in Paradi...

Art in Paradise พัทยา พิพิธภัณฑ์ ภาพสามมิติพัทยา

972
0
art in paradise pattaya

Art in Paradise พัทยา พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ

สำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติพร้อมๆ ไปกับความทันสมัยของแหล่งท่องเที่ยวแล้วล่ะก็ พัทยา ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่น่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง แลด้วยความที่มันเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกไปแล้วก็ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวพัทยากันอย่างหนาตา โดยสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองแห่งนี้ก็มีการเปิดตัวใหม่ๆ กันหลายสถานที่ด้วยกัน จึงช่วงสร้างแรงดึงดูดให้กับการท่องเที่ยวพัทยาให้คึกคักกันเป็นอย่างยิ่ง และสำหรับ พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่ามากในเมืองพัทยาแห่งนี้

Art in Paradise
สำหรับเจ้า Art in Paradise นั้นเป็นที่ฮอตฮิตกันมาไม่นานนี้นี่เอง โดยมันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีการรวมเอาภาพสามมิติกว่า 140 ภาพเอาไว้ในที่เดียวกันเเละเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปชมกัน ซึ่งก็ได้กระเเสตอบรับอย่างดีมากๆ เพราะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติต่างไปเยี่ยมเยือนที่นี่กันอย่างเนืองเเน่น เเละมีการถ่ายภาพอัพลงในโซเชียลเน็ตเวิร์กกันอย่างสนุกสนาน จนเกิดเป็นกระเเสที่ว่าหากใครมาพัทยาเเล้วไม่ได้มาเยือนที่นี่เหมือนจะพลาดสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาเด็ดๆ ไป

Art in Paradise
โดยภาพทั้งหมดใน Art in Paradise นั้นเป็นฝีมือของศิลปินชาวเกาหลีใต้ ที่ชื่อว่า ชิน แจ ยอล ซึ่งได้วาดภาพลงบนพื้นสีขาวตามผนังกว่า 140 ภาพ เเละนำมาจัดเเสดงให้นักท่องเที่ยวได้เขามาถ่ายภาพกันเเบบอิสระเสรี ซึ่งมีการเเบ่งออกเป็น 10 ห้องด้วยกันสำหรับการจัดเเสดงภาพ โดยมีทั้งห้องภาพจิตรกรรมของศิลปินระดับโลก, โถงอารยธรรม, ห้องศิลปะเหนือจริง, ห้องไดโนเสาร์, ห้องน้ำตกสูงชัน, ห้องวิวทิวทัศน์ , ห้องสัตว์ป่า, ห้องใต้สมุทร, ห้องนิทรรศการศิลปะ เเละห้องสุดท้ายเป็นห้องภาพลวงตา ซึ่งเเต่ละภาพนั้นจะใช้เทคนิคพิเศษในการวาดภาพทำให้เราสามารถเห็นรายละเอียดที่สมจริงอย่างมาก

Art in Paradise พัทยา ภาพสามมิติพัทยา art in paradise pattaya พิพิธภัณฑ์สามมิติ พัทยา
โดยคุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของการโพสถ่ายภาพ เพราะ Art in Paradise จะมีการเเนะนำการจัดท่าทางในการโพสท่าถ่ายภาพให้กับคุณอยู่เเล้ว เเละยังมีหลายๆ ภาพที่เเสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของชาวไทยเราอีกด้วย ทั้งรูปดอกบัว ที่มักจะมีคนไปโพสท่านั่งกัน เเละเมื่อเวลาถ่ายออกมาก็จะเหมือนกับนั่งอยู่บนดอกบัวกัน นอกจากนี้เเล้วรูปปลาฉลามก็เป็นอีกภาพที่ฮอตฮิตเป็นอย่างยิ่ง โดยค่าเข้าชมนั้นสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยจะอยู่ที่เรท 200 บาท เด็ก 100 บาท ส่วนเด็กที่ส่วนสูงไม่เกิน 130 เซนติเมตรจะไม่เสียค่าเข้าชม ต่างชาติ 400 บาท เด็ก 200 บาท โดยเปิดให้เข้าชมทุกวันไม่เว้นวันหยุดในเวลา 9.00 น. ถึง 22.30 น. (ปิดจำหน่ายบัตร 21.30 น.)

art in paradise
สำหรับการเดินทางมายัง Art in Paradise นั้น หากคุณขับรถมาตามถนนสุขุมวิท ให้เลี้ยวขวาเข้าพัทยาเหนือ โดยให้สังเกตทางด้านซ้ายมือหากผ่านหน้าโลตัสและศาลากลางเมืองพัทยา ให้เลี้ยวซ้ายไปทางบิ๊กซีพัทยาเหนือเเล้วตรงไปอีก 300 เมตรก็จะถึงเเล้ว

ที่เที่ยวพัทยาอื่นๆ Silverlake ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้