หน้าแรก เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา เซ็นทรัลเฟสติ...

เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช CentralFestival Pattaya Beach

5289
0

เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

ด้วยระยะทางที่ห่างจากกรุงเทพไม่มากนัก กับหาดทรายที่แสนจะสวยงาม และกิจกรรมที่มีมาดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ก็ทำให้พัทยา เมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศนั้นไม่เคยหลงใหลเลยก็ว่าได้ ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่แสนจะน่าสนใจอย่างมากมายหลายแห่งด้วยกัน และสำหรับ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะต้องแวะมาเยือนให้ได้เมื่อมีโอกาสมาเที่ยวพัทยา เพราะมันมีอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมากจนไกด์บุคหลายๆ เล่มต้องแนะนำเอาไว้ แล้วคุณต้องมาดูด้วยตนเองแล้วว่าอะไรที่ทำให้ไกด์บุคเหล่านี้ต้องแนะนำ

เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช-1สำหรับ CentralFestival Pattaya Beach นั้นเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ริมหาดพัทยา ที่ช่วยมาเติมเต็มให้เมืองพัทยามีสันเพิ่มมากขึ้น เปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ.2552 เเละเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเป็นที่นิยมให้การหลบอากาศร้อนๆ ของเเสงเเดดตอนกลางวันบริเวณริมหาดมาเดินเล่นช็อปปิ้งตกแอร์เย็นๆ กับร้านค้าชั้นนำกว่า 300 ร้าน ที่ระดมสินค้าเเบรนด์ดังมาให้คุณได้ช็อปปิ้งกันอย่างจุใจอีกด้วย พร้อมแหล่งรวมร้านอาหารและความบันเทิงอย่างครบครัน

เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช-1โดยภายใน เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช นั้นจะเป็นศูนย์การค้าจำนวน 6 ชั้นด้วยกัน ส่วนที่เหลืออีก 40 ชั้นจะเป็นที่ตั้งของโรงเเรม Hilton Pattaya ซึ่งถือว่าเป็นโรงแรมหรูที่น่ามาพักไม่น้อย โดยมีร้านค้าชั้นนำทั้ง Swarovski, UNIQLO, YEAH, CHARLES & KEITH, promod, diva, DAPPER, LACOSTE, MANGO, JASPAL, CPS CHAPS, CC-DOUBLE, NEXT, HAAS, GIORDANO, RIPCURL, BODY GLOVE, LEVI’S, 71-EXPORT, ESPRIT, PUMA, FOX, CASTRO, ROXY, TRIUMPH, SABINA, SOLDATO, SPEEDO, PAUL FRANK, MANCHESTER UNITED, ADIDAS, NIKE เเละเป็นเเหล่งรวมของความสะดวกทางด้านการเงินเพราะมีธนาคารหลายเเห่งตั้งอยู่ ซึ่งคุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้เเล้ว CentralFestival Pattaya Beach ยังมีร้านอาหารชั้นนำมากมายในบรรยากาศที่เเสนจะสวยงามทั้ง THE CANTON HOUSE, MOS Burger, MK Gold, Palace Restaurent, Mango Bristo, Mcdonald, Burger King, Pan Pan, KFC, THE PIZZA company, Fuji, Chili Chili, Outback Bar, ZICO, Subway, ICE Monster, Shabushi, ตำนานไทย, ฮะจิบังราเมน, oishi ramen, Auntie Anne’, FUJI, BAR B Q PLAZA, ZEN RESTAURENT, Baskin Robbin, STARBUCKS COFFEE, COFFEE WORLD, Red Mango โดยเราขอเเนะนำให้คุณลองไปกิน KFC พร้อมกับชมความงดงามของท้องทะเล นับว่าเป็นร้าน KFC ที่มีวิวสวยงามที่สุดในประเทศเเล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำนวน 10 โรง ให้คุณได้ชมกันแก้เบื่ออีกด้วย นับว่าเป็นสถานที่ที่น่าสนใจอีกเเห่งเลยก็ว่าได้

สำหรับการเดินทางมายัง เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช นั้นคุณสามารถใช้ถนนเลียบหาดมาจนถึงพัทยากลางก็จะพบกับศูนย์การค้าขนาดใหญ่เเล้ว หาไม่ยากเลยสำหรับเเหล่งช็อปปิ้งที่ทันสมัยเเห่งนี้

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้