หน้าแรก เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา ทิฟฟานี่ โชว์...

ทิฟฟานี่ โชว์ Tiffany Show พัทยา

1873
0

ทิฟฟานี่ โชว์ Tiffany Show พัทยา

ชายทะเลตะวันออกนั้นถือว่ามีความสำคัญอย่างมากทั้งทางด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง พัทยา นั้นซึ่งเป็นที่สนอกสนใจของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งภายในเมืองพัทยานั้นก็มีจุดท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ทั้งธรรมชาติที่แสนจะงดงามของท้องทะเล ชายหาดที่สวยงาม และแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ อีกมากมาย โดย ทิฟฟานี่ โชว์ ก็ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมากในเมืองพัทยา จนใครหลายๆ คนที่มาเที่ยวพัทยามักจะไม่พลาดในการมาเยือนสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้

ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา
โดย Tiffany Show นั้นถือว่าเป็นอีกการเเสดงโชว์ของสาวประเภทสอง ซึ่งโด่งดังตีคู่มากับอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โดยเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการมาท่องเที่ยวพัทยาที่ มาเเล้วจะต้องดูกาลเเสดงไม่ของ ทิฟฟานี่ โชว์ ก็ต้อง อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ ไม่งั้นจะถือว่านักท่องเที่ยวคนนั้นมาไม่ถึงพัทยาเอา เเละที่นี่ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติในการตีตั๋วเข้ามาชมการเเสดงกันอย่างหนาเเน่นทุกวันเลยทีเดียว อีกทั้งในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นทางทิฟฟานี่ โชว์ ได้ขยับมาเป็นผู้จักการประกวดสาวประเภทสองจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศอีกด้วย

ทิฟฟานี่ โชว์
ทิฟฟานี่ โชว์ นั้นนับว่าเป็นคาบาเร่ต์คณะแรกของประเทศไทย และเอเชีย-แปซิฟิค ซึ่งประวัติของพวกเขาต้องย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 29 ปีมาแล้ว แล้ว โดยเริ่มจากการละเล่นของกิจการบาร์เล็ก ๆ ณ พัทยาใต้ ก่อนจะขยับขยายมาเป็นดั่งที่เห็นในปัจจุบัน โดยได้รับการขนานนามว่า แม่แบบแห่งคาบาเร่ต์ไทย อีกด้วย ด้วยความงดงามของเหล่าสาวประเภทสองที่คัดมาเป็นอย่างดีบวกกับการเเสดงที่สวยงามก็ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

สำหรับการมาชม Tiffany Show ในปัจจุบันนั้นถือว่ามีความสะดวกสบายกว่าเเต่ก่อนอย่างมาก เพราะคุณจะได้รับชมพร้อมกับผู้ชมกว่า 1,000 ที่นั่ง เเละมีระบบเเสงสีเสียงขั้นเทพอีกด้วย ตอลดจนจุดด้อยของ Tiffany Show มาตอลดคือเรื่องของฉากนั้นก็ได้รับการปรับปรุงให้อลังการงานสร้างเเละมีลูกเล่นอย่างมากไม่เเพ้ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ เลยทีเดียว โดยมีการเเสดงขึ้นชื่ออย่างมากหลายชุดด้วยกัน ทั้ง รำลึกภูมิไทย, จักรพรรดิโลกไม่ลืม, หญิงงาม 4 ฤดู, ร้อนเหลือทน ! เเลอีกหลายชุด โดยราคาค่าบัตรต่อที่นั่งนั้นก็มีหลายระดับตั้งเเต่ราคา 400 บาทจนถึง 1,200 บาท โดยมีรอบการเเสดง 3 รอบต่อวันในเวลา 18:00 น., 19:30 น. เเละ 21:00 น

สำหรับการเดินทางมายัง ทิฟฟานี่ โชว์ นั้นให้คุณเข้ามาทางถนนพัทยาสาย 2 เเล้ววิ่งมาเรื่อยๆ ก็จะพบกับลานจอดรถกว้างเเละป้ายของ ทิฟฟานี่ โชว์ เรียกว่าหาไม่ยากเลย เเละมันตั้งอยู่เยื้องๆ กับ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ นั่นเอง

อ่านต่อ ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้