หน้าแรก เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา ปราสาทเวทมนต์...

ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ Tuxedo Magic Castle

758
0

Tuxedo Magic Castle

แหล่งท่องเที่ยวระดับโลกอย่างพัทยานั้น เรียกว่าเป็นเมืองที่มีสีสันและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานมานานนับหลายสิบปีแล้ว โดยท้องทะเลที่สวยงามของที่นี่ก็สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาจากทั่วโลกได้กลับไปเล่าขานกันต่อ และสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ ก็นับว่าอยู่คู่การการท่องเที่ยวพัทยามาโดยตลอด นับได้ว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับผู้มาเยือนเมืองพัทยาอย่างที่ต้องไม่พลาดมาเที่ยวชมความสวยงามซีกครั้ง ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึงพัทยา

ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้
โดย Tuxedo Magic Castle นั้นนับได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยาที่ออกจะเเหวกเเนวไปซักนิดเเต่ก็ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติเป็นอย่างมาก ในการมาชมมายากลจากนักมายากลชาวไทย ที่อดีตนั้นเป็นวิศวกร เเต่ด้วยความรักเเละชอบในศาสตร์นี้จึงเดินทางไปฝึกฝนในศาสตร์ของมายากลในต่างประเทศทั้งใน จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีและอเมริกา จากนั้นก็เริ่มลงทำการเเข่งขันหลายรายการจนประสบความสำเร็จมากมายในเวทีระดับโลกจนในปี พ.ศ.2549 จึงได้มาทำการเปิดตัวปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ ที่เมืองพัทยาเเละมีผู้คนเเห่มาชมกันอย่างคับคั่ง

ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ พัทยาเเน่นอนว่าจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของ ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ ก็คือการเเสดงมายากล ที่ในเเต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจองตั๋วเข้าชมกันอย่างมากมาย โดยในเเต่ละวันนั้นจะมีการเเสดงโชว์มายากล 5 รอบด้วยกัน โดยในรอบเวลา14:30 น. จะเป็นรอบกรุ๊ปทัวร์ที่จองไว้ เเละในรอบเวลา 16:00 น. 17:30 น. 19:00 น. เเละ 20:30 น. จะเป็นรอบปกติทั่วไป โดยคุณสามารถเลือกชมได้ตามความสะดวก ซึ่งในโชว์มายากลนั้น ก็เรียกว่าเป็นโชว์ระดับโลกที่คุณต้องตกตะลึงไปกับความน่าพิศวงอย่างเเน่นอน

นอกจากนี้เเล้วใน Tuxedo Magic Castle ก็ยังมีการเปิดโรงเรียนสอยมายากลอีกด้วย โดยมีคลาสตั้งเเต่ง่ายๆ ใช้เวลาในการเรียนรู้ไม่นานไปจนถึงคลาสระดับโปร ใครสนใจก็ลองไปติดต่อเล่าเรียนกันได้ นอกจากนี้เเล้วก็ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่จัดเเสดงเรื่องราวของมายากลไว้อย่างครบถ้วย รวมทั้งให้คุณสามารถถ่ายภาพกับภาพกลลวงที่คุณจะต้องงงงวยกับภาพที่คุณเห็นอย่างเเน่นอน ซึ่งจะต่างจากในพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ เเละสุดท้ายไม่พ้นร้านขายของที่ระลึกที่เกี่ยวกับมายากล ซึ่งรับรองได้เลยว่าถ้าพาเด็กๆ มาด้วยคุณได้เสียเงินอย่างเเน่นอน

สำหรับการเดินทางมายัง ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ นั้นจากถนนสุขุมวิทให้คุณเลี้ยวเข้ามาทางพัทยาเหนือเเล้วเข้าสู่วงเวียนปลาโลมา ให้คุณเลี้ยวซ้ายเข้าถนนพัทยาสาย 2 จากนั้นตรงมาเรื่อยๆ ก่อนถึงบิ๊กซี ให้เลี้ยวซ้ายตรงร้าน SUBWAY เข้ามาอีกเพียงเเค่ 300 เมตรก็จะถึงเเล้ว

อ่านต่อ เปิดหูเปิดตาโชว์ ที่พัทยา

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้