หน้าแรก รีวิวจากนักท่องเที่ยว CAT UP CAFE ห...

CAT UP CAFE หากวันหยุดไม่รู้จะไปไหน ลองปล่อยใจไปกับ..เหมียว

359
0

CAT UP CAFE 

เมื่อเวลาย่างก้าวถึงสุดสัปดาห์มนุษย์เงินเดือนหลายๆ ท่านก็คงจะมีวิถีชีวิตที่ไม่ต่างกันคือ ทานข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ตามประสาวันหยุดพักผ่อนทีแสนจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว หลายๆ ท่านเลือกที่จะเข้าห้างสรรพสินค้าตากแอร์เย็นๆ บางท่านก็เลือกที่จะเดินทางอ่อกต่างจังหวัดเพื่อหลบความวุ่นวายของชีวิตในเมืองอันแสนจะยุ่งเหยิง ในขณะที่หลายๆ ท่านก็เลือกที่จะนอนตีพุงอยู่บ้านด้วยความที่วันธรรมดาก็เดินทางอยู่บนท้องถนนหลายชั่วโมงอยู่แล้ว แต่วันนี้อยากจะแนะนำสถานที่พักผ่อนในเมืองหลวงแบบที่รับรองว่า ‘ทาสแมว‘ จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

CAT UP CAFE
บรรยากาศร้าน CAT UP CAFE

CAT UP CAFE” คือร้านที่ ‘ทาสแมว‘ ทั้งหลายจะต้องหลงรัก ด้วยบรรยากาศของน้องเหมียวที่มีมากมายเต็มร้านกว่า 50 ตัว จะคอยมาต้อนรับและสร้างความน่ารักให้กับผู้มาเยี่ยมเยียนทุกท่านให้ได้มีความสุข สนุกสนาน ลืมเรื่องเครียดๆ ให้หายไปในพริบตา ด้วยความใสซื่อ น่ารัก และขี้เล่นของเหล่่าน้องเหมียวที่คุณแทบไม่อยากจะก้าวออกจากร้านกันเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวเหล่านี้แล้ว ร้านนี้ยังมีอาหารอร่อยๆ รวมถึงขนมเค้กและเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้ทานไป เล่นกับน้องเหมียวไป เพลินสุดๆ ไปเลย แถมดีไซน์การออกแบบอาหารและภาชนะจัดวางยังกิ๊บเก๋สุดๆ เรียกได้ว่า ถูกใจเหล่า ‘ทาสแมว‘ กันไปเต็มๆ

กาแฟลาเต้
ลาเต้หน้าน้องเหมียว

และหากมองไปที่โลโก้ของร้านแล้วอาจจะสงสัยว่าเจ้าของร้านไปหาแมวในภาพนั้นมากจากไหน ที่ทั้งน่ารัก น่ากอด และน่าหยิก ดวงตาก็แสนจะกลมโต ให้เวลาคิดซัก 5 วินาที ก่อนที่จะขอเฉลยว่า เจ้าแมวเหมียวที่เห็นอยู่ในโลโก้ของร้านนั้น คือ เจ้าแมวที่อยู่ในร้านนั่นเอง มีชื่อสุดแสนจะอินเตอร์ว่า “คิมทัน” นอกจากนี้แมวแต่ละตัวในร้านก็มีชื่ออินเตอร์แบบนี้ทั้งร้านด้วยนะจะบอกให้

พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ โครงการ THE UP พระราม 3 ใกล้ๆ กับ เซ็นทรัลพระราม 3 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 21.00 น. อย่าลืมแวะไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับเหมียวๆ กันนะ เขารอทุกคนอยู่

แมวน่ารัก
คิมทัน โลโก้ของร้าน

ทางเจ้าของร้านแอบกระซิบนิดนึงว่ารบกวนปฏิบัติตามกฏของร้านในการเล่นกับน้องเหมียวด้วยนะจ๊ะ เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีของน้องเหมียวจ้า

 

 

Published in รีวิวจากนักท่องเที่ยว, รีวิวร้านอาหาร

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้