วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 11, 2024

ที่พักติดทะเลพัทยา เลือกห้องที่ใช้ เลือกห้องที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ทำอย่างไร มาดูกัน!

เมื่อถึงวันหยุดยาวๆ วันหยุด สุดสัปดาห์ วันหยุดที่คุณถวินหา หลังจากต้องตรากตรำทำงานหนักมาตั้ง 5 วัน ทางเลือกที่เติมเต็มให้กับชีวิตนั่นคือ การได้ออกไปท่องเที่ยว พักผ่อนจิตใจ พักผ่อนร่างกาย การได้ไปสัมผัสบรรยากาศ ที่แสนร่มรื่น เย็นสบาย  และ ไร้ซึ่งสิ่งรบกวนที่เราไม่ต้องการนั้น มันช่างเสมือนดั่งสวนสวรรค์บนดินที่เราสามารถพบเจอได้ซะเสียจริงๆในใจของคุณคงคิดหาสถานที่ท่องเที่ยวเอาไว้หลายๆสถานที่ ซึ่ง ในประเทศไทยเรานี้ ก็มีสถานที่สวยงาม และ น่าไปพักผ่อนกายาอยู่อย่างมากมาย แต่ทว่า ในวันนี้ เราจะขอกล่าวถึง สถานที่หนึ่ง ที่มีคนนิยมท่องเที่ยว ทั้งไทย และต่างประเทศ ชนิดที่ว่า มีคน เที่ยวกันอย่างล้นหลามมากมายเลยทีเดียวเชียวละ สถานที่นั้นคือ พัทยา เมืองที่มีเหล่าชาวต่างชาติฮิตมาท่องเที่ยวกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าจะเดินไปทางซอก ตรอกไหนก็เจอชาวต่างชิตเต็มไปหมด ในวันนี้ เราจะมากล่าวถึง สถานที่พักผ่อน ในเรื่องราวต่างๆ ให้คุณได้นำไปพินิจ พิจารณา  และนำไปเป็นข้อมูล ก่อนจะไปเที่ยวพัทยา ในแต่ละจุดกันด้วยนะ เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ เราลองไปศึกษาดู พร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

DON'T MISS

STAY CONNECTED

229,825แฟนคลับชอบ
68,541ผู้ติดตามติดตาม

LATEST VIDEOS

ที่พักพัทยาติดทะเล ที่พักหาดจอมเทียนเลือกอย่างไร ให้ถูกใจคุณ!

ที่พักพัทยาติดทะเลนั้น มีให้เลือกอย่างมากมายไปหมดเลยค่ะ ทั้งนี้ ขั้นต้นเลยนั้น เราสามารถศึกษาข้อมูลได้จากอินเตอร์เน็ตอย่างง่ายๆเลยว่า โรงแรมในพัทยา หรือ หาดจอมเทียน ไหนบ้าง ที่มีรูปแบบที่สวยงาม และ ราคาก็ยังย่อมเยา แต่! บางทีนั้น ภาพในอินเตอร์เน็ต กับ ความเป็นจริงอาจจะแตกต่างกัน รวมทั้งราคาก็อาจจะมีการปรับเปลี่ยนจากที่เคยลงไว้ ทั้งนี้  อยากให้ลองยึดใช้หลักการง่ายๆ ในการเลือกใช้ บริการ ที่พักพัทยา โรงแรมในพัทยา ก่อนการเข้าพักทุกครั้งด้วยนะคะ เพื่อจะได้ไม่รู้สึกแย่ หรือ เสียอารมณ์กันภายหลัง

o.

TRAVEL GUIDES

1.ลองค้นหา และ หมายตาที่พักในพัทยาดูบ้างสิ
อันดับแรกเลยนะคะ คุณต้องคิดอยู่แล้วว่า ต้องการไปเที่ยวในส่วนไหนของพัทยา เมื่อการท่องเที่ยวสิ้นสุดลง การเข้าพักในโรงแรมควรจะที่ไหนดี ลองใช้อินเตอร์เน็ต ค้นหาโรงแรมไว้อย่างคร่าวๆว่า มี โรงแรมในพัทยา หรือ ที่พักพัทยาติดทะเล หรือไม่ ไหนบ้างที่คุณคิดว่าจะสู้ราคามันไหว และ มันสามารถอำนวยความสะดวกของคุณได้มากมายอย่างไร

3.โทรศัพท์ซักถามรายละเอียดต่างๆให้เรียบร้อยก่อนจองห้องพัก บ้านพัก โรงแรม ในพัทยา

เมื่อคุณพบโรงแรมในพัทยา หรือ ที่พักติดทะเลพัทยา ที่หมายตาเอาไว้แล้วนั้น อย่างแรกแรกเลย ที่จะต้องกระทำก็คือ ต้องโทรสอบถามกับเบอร์ที่บ้านพัก หรือ โรงแรมที่ได้ให้ไว้ในเว็บ ( ซึ่ง ส่วนใหญ่จะมีทิ้งไว้ในเว็บอยู่เสมอ) ถึงค่าใช้จ่ายในการเข้าพัก (อย่างที่บอก บางทีราคาในเว็บจะไม่ตรงกันกับความจริง)และ อื่นๆอีกจิปาถะ วิธีนี้จะทำให้คุณเช็ดได้ถึงความแน่นอนว่า โรงแรม หรือ บ้านพักนั้น มีราคาตรงกับความเป็นจริง

5.ตรวจสอบความปลอดภัยของห้องพัก

ที่ไปพักในพัทยา ด้วยตัวคุณเอง อะไรมันก็เกิดขึ้นได้เสมอ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณจะเลือกพักผ่อน ใน โรงแรม หรือบ้านพักแห้งไหนแล้วนั้นอย่าลืมตรวจเช็ค ความปลอดภัยเอาไว้เสมอ ไม่ว่าจะเป็น บันไดหนีไฟ กริ่งฉุกเฉิน อุปกรณ์สำหรับเอาไว้ดับไฟ มันดูเหมือนว่าเราจะดูยุ่งยาก แต่ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ ระวังเอาไว้ดีกว่า ที่จะต้องมา เสียใจ หรือ หงุดหงิดเอาทีหลัง!

2.สืบค้นข้อมูล ประวัติต่างๆของโรงแรม และ ห้องพักในพัทยา  เอาไว้ด้วย ก็ดีนะ
ถ้าคุณอยากนอนหลับสบาย ตื่นมาสดชื่นกับ บรรยากาศของพัทยา  โดยไม่มีสิ่งมารบกวนช่วงขณะคุณกำลังหลับ แล้วละก็ ให้ สืบค้นข้อมูล โรงแรม หรือ ห้องพักให้ดีเสียก่อนนะ ว่าเตยเกิดเพตุการณ์ไม่ดีอะไรหรือเปล่า
4.ควรจองห้องพักไว้ล่วงหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ
การจองโรงแรมพัทยา หรือ ห้องพัก นั้น เป็นสิ่งที่ควรพึงกระทำ ยิ่งในช่วงวันหยุดยาวๆ  อย่างเช่น วันหยุดราชการ วันหยุดในประเพณีต่างๆนั้น เราควรต้องมีการ จองห้องก่อนเข้าพักเสมอ เพราะช่วงนี้ ห้องพักในพัทยา จะมีคนมาใช้บริการเยอะมากๆ ซึ่ง ถ้าคุณไป โดยไม่ได้จองล่วงหน้าไว้ อาจจะไม่มีห้องพักเหลืออยู่เลยสักห้อง หรือ ถึงแม้จะเหลือ ก็อาจจะเป็นห้องที่น่าจะมีอะไรแปลก จนมันเหลือว่างไว้อยู่ก็ได้ ซึ่งในส่วนนี้ เราจะพูดกันต่อไปในข้อต่อจากนี้  ซึ่งการจองห้องพักล่วงหน้าไว้นั้น จะทำให้เราสามารถเลือกทำเล และ สถานที่ห้องพัก หรือ โรงแรม ได้อย่างตามที่ต้องการ ว่าจะเอาที่พักพัทยาติดทะเล หรือจะให้ ที่พักสวยแค่ไหนระดับไหนก็ได้ ถ้าหากไปในช่วงเทศกาลต่าง คุณอาจจะหาห้องพักได้ยาก และ กลายเป็นว่า ต้องมาเสียอารมณ์กับการท่องเที่ยวพัทยาไปเลย แล้วถ้ายิ่งคุณอยากไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวๆแล้วนั้น คุณแทบจะต้องรีบจองไว้ ล่วงหน้า เป็นเดือนๆเลยทีเดียว

ห้องพักในพัทยา ณ ปัจจุบันนี้นั้น มีเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด และมีรูปลักษณะโครงสร้างที่แตกต่างกันไป หรือที่พักหาดจอมเทียนมีการสร้างรูปลักษณ์แปลกตา และแหวกแนว แต่ก็ยังมั่นคงและทนทานอยู่ เช่น สร้างโรงแรมหาดจอมเทียนในรูปลักษณะของ กีตาร์  และ บางแห่งตกแต่งได้อย่างงดงามดึงดูด ให้อยากเข้าไปใช้บริการ ซึ่ง หากคุณไม่อยากอารมณ์เสียกับการไปเที่ยว พัทยา แล้ว เจอ ห้องพักที่แย่ หรือไม่ตรงกับความต้องการ ควรศึกษาก่อนไปเข้าพักทุกครั้ง แค่นี้ก็ไม่ทำให้ ความสนุก ที่ได้ไปเที่ยวในเมืองพัทยา และ ความสะดวกสบาย ที่ได้ไปนอนพัก ใน โรงแรม ห้องพัก บ้านพัก ของพัทยา ต้องสะดุดเอา

ข้ามไปยังทูลบาร์