หน้าแรก เที่ยวหัวหิน ที่เที่ยวหัวหิน เดอะ เวเนเซีย...

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน The Venezia Hua Hin

675
0

The Venezia Hua Hin

ชายหาดที่แสนจะสวยงามและมีความเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง ก็ทำให้เมืองตากอากาศชื่อดังแต่ครั้งอดีตอย่าง หัวหิน นั้นถือว่ามีมนต์เสน่ห์เป็นที่ตราตรึงใจใครต่อใครที่เดินทางมาท่องเที่ยวอย่างมาก เพราะนอกจากความงดงามของท้องทะเลแล้ว เรื่องราวของบรรยากาศในเมืองตากอากาศแห่งนี้ก็มีความน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยทีเดียว และพร้อมที่จะให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มาเที่ยวหัวหินได้สัมผัสกันแล้ว นอกจากนี้แล้วสถานที่ท่องเที่ยวจุดอื่นๆ ก็มีความน่าสนใจอย่างมากเช่นกัน อย่าง เดอะ เวเนเซีย หัวหิน ก็เป็นอีกจุดที่เมื่อมาเยือนเที่ยวหัวหินแล้วไม่ควรพลาด

The Venezia Hua Hin
ขอบคุณรูปภาพจาก www.theveneziahuahin.com

สำหรับ The Venezia Hua Hin นั้นก็เป็นเหมือนเเหล่งช็อปปิ้งเเห่งใหม่ของหัวหิน ที่มีลักษณะเป็นช็อปปิ้งอาเขตขนาดใหญ่ ที่มีการวางตรีมออกมาเป็นเเบบบรรยากาศของเมืองเวนิส โดยมีการสร้างคลองรอบตัวโครงการเลยทีเดียว เเถมมีเรือกอนโดร่า ให้นักท่องเที่ยวได้ลองสัมผัสกับบรรยากาศเเบบจำลองของเมืองเวนิสกันเลยทีเดียว ซึ่งกลายเป็นเเหล่งท่องเที่ยวเเห่งใหม่ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติเเวะเวียนมาช็อปปิ้งกันอย่างเนืองเเน่นตั้งเเต่เปิดบริการ

The Venezia
ขอบคุณรูปภาพจาก www.theveneziahuahin.com
เดอะ เวเนเซีย เที่ยวหัวหิน
ขอบคุณรูปภาพจาก www.theveneziahuahin.com

ภายในของ เดอะ เวเนเซีย หัวหิน นั้นถือว่ามีการจัดโซนที่น่าสนใจหลายโซนอย่างมาก โดยเมื่อคุณเดินเข้าไปก็จะพบกับบรรยากาศของเมืองเวนิสที่สวยงาม โดยมีการตกเเต่งด้วยสถาปัตยกรรมของอิตาลีขนานเเท้ เเถมด้วยการเสริมความงดงามจากปฏิมากรรมที่มีความสวยงามโดยตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง ทำให้คุณน่าจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเเบบอิตาลีเลยทีเดียว เมื่อย่างเท้าเข้าไปคุณจะพบกับจัตุรัสเซนต์มาร์คและหอระฆัง ที่จำลองมาได้อย่างเหมือนมากๆ ช่วยให้นักท่องเที่ยวตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้เเล้วก็ยังมี แกรนด์คาแนล ที่มีความยาวกว่า 200 เมตร โดยจะมีเรือกอนโดล่าล่องอยู่ ทำให้เหมือนเวนิสเลยจริงๆ

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน
ขอบคุณรูปภาพจาก www.theveneziahuahin.com
เดอะ เวเนเซีย
ขอบคุณรูปภาพจาก www.theveneziahuahin.com
เที่ยว เดอะ เวเนเซีย หัวหิน
ขอบคุณรูปภาพจาก www.theveneziahuahin.com

The Venezia Hua Hin นั้นมีการจัดโซนช็อปปิ้งออกเป็นหลายโซนโดยคุณจะสังเกตได้จากสีสันของตัวอาคารที่จะเเตกต่างกันออกไปในเเเต่ละโซน โดยมีจำนวนร้านค้ากว่า 360 ร้านเเบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ ด้วยกันทั้ง โซนร้านอาหารเเละเครื่องดื่ม ที่คุณจะเห็นการตกเเต่งเป็นสไตล์ผับแอนด์เรสเตอรองค์ อินเตอร์ฟาสต์ฟู้ด หรือจะเป็น เทรนดี้เรสเตอรองค์ พร้อมกับร้านอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจเเละยังมีคาเฟ่ห์กาเเฟเเละเบกอรี่อีกหลายร้านให้คุณได้เลือกกัน สำหรับโซนเเฟชั่นนั้นก็มีทั้งเเบรนด์ไทยเเละเเบรนด์ต่างชาติมากมาย รวมทั้งเเบรนด์เนมอีกด้วย ส่วนโซนสินค้าเเนวที่มีดีไซน์โดนๆ ก็เป็นอีกโซนที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยมีโซนที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวที่มีทั้ง ธนาคาร สปา หรือจะเป็นร้านหนังสือ พร้อมกับซุปเปอร์มาร์เก็ต โดยมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวอย่างคุณได้ทำกันทั้งการนั่งชิลๆ บนเรือกอนโดล่า นอกจากนี้ก็ยังมีรถไฟเล็กวิ่งรอบโครงการอีกด้วย เเละที่น่าสนใจคือมีทั้งสวนสัตว์ขนาดเล็กๆ เเละสนามเด็กเล่นอีกด้วย โดยมีพื้นที่จอดรถกว่า 2,000 คันเลยทีเดียว

สำหรับการเดินทางมายัง เดอะ เวเนเซีย หัวหิน นั้นให้คุณใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม โดยโครงการจะตั้งอยู่ฝั่งขาออกจากหัวหิน โดยพอคุณออกมาจากอุโมงค์สนามบิน เพียง 700 เมตรเท่านั้นก็จะถึงเเล้ว โดยสังเกตได้ง่ายเพราะสามารถเห็นหอคอยสูงเเต่ไกล

ที่เที่ยวหัวหิน The Venezia Hua Hin
ขอบคุณรูปภาพจาก www.theveneziahuahin.com

 

ติดตามสถานที่ท่องเที่ยว Cicada Market

Published in ที่เที่ยวหัวหิน

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้