หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ที่เที่ยวกลางคืน เชียงใหม่ Grandpa&#8217...

Grandpa’s cafe เชียงใหม่ ชิวเอาท์กันได้ทุกคืน

592
0

Grandpa’s cafe เชียงใหม่

grandpa's cafe1

ร้าน grandpa’s café เป็นร้านอาหารกึ่งผับที่มีบริการทั้งอาหารอร่อยและ นั่งร้องมากล่อมบรรเลงเพลงให้ฟังตลอดทั้งคืน แถมด้วยมีบริการ การดูแลอาหารและเครื่องดื่มจากสาวๆ  สวย ๆ กันมากมายรับรองว่าคุณที่กำลังเหงา เศร้า ไม่มีเพื่อนมานั่งดื่มนั่งคุย แวะมาที่นี้กันได้ คุณมีเพื่อน รออยู่แน่นอน

grandpa's cafe1

ที่ร้านนี้จะมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีทั้งดนตรีสดเล่นให้ฟังตลอดทั้งคืน และคืนไหนมีเกมส์กีฬาของท่านชาย นันคือฟุตบอลด้วยแล้วละก็ก็ต้องออกมาเชียร์กันที่นี้ได้เลย คุณจะเลือกทีมไหนข้างไหน ก็บอกน้องๆ ช่วยเชียร์กันได้ไม่ว่ากัน เพราะน้อง ๆ ที่ดูแลอาหารและเครื่องดื่มที่นี้ ชอบที่จะดูบอลเป็นเพื่อนของคุณอยู่แล้ว

grandpa's cafe1

การจัดร้านที่นี้ เน้นการรองรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ บางท่านไม่นิยมมานั่งธรรมดาก็จะมาเล่นพลูที่นี้ก็มีบริการให้เช่นกัน ด้วยเพราะที่ร้านตั้งอยู่ในแถบในกลางเมืองจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนเข้ามาใช้บริการกันหลากหลาย แถมนอกจากนี้อาหารที่ร้าน ก็ยังมีเชฟฝีมือเยี่ยมคอยบริการกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึกยัดใส่ที่ทำออกมาได้กลมกล่อมทั้งเป็นกับแกล้มและกับข้าว

grandpa's cafe1

หรือจะเป็นอาหารประเภทยำเอาใจสาว ๆ ที่ชอบมาพักผ่อนฟังเพลง แต่ขออาหารที่ไม่ทำให้อ้วนอย่างยำ หรือสลัดทูน่า ก็รสชาติดีไม่น้อย   หรือจะเป็นอาหารที่เน้นด้านกับแกล้มก็มีให้เลือกอีกมากมาย รับรองว่า นอกจากบรรยากาศจะดี และ เด่นแล้ว เหล่าบรรดาสาว ๆ ที่ร้าน ก็สวยงามใช่ย่อยเช่นกัน  คุณจะได้รับการการดูแลจากรอยยิ้มที่แสนหวานแน่นอน

grandpa's cafe1

ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้กับสุรีวงค์บุ๊คเซนเตอร์เชียงใหม่ ถ้าคุณมาจากถนนคู่เมืองเชียงใหม่ มาจากทางท่าแพ ก็ให้ตรงมาสุดถนน จะมีทางแยก ให้เลี้ยงซ้ายหรือ เลี้ยวขวา ให้คุณเลี้ยวซ้ายไปประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ ตอนกลางคืน คุณสามารถจอดรถที่หน้าร้าน ริมฟุตบาทได้เลย

grandpa's cafe1

แล้วที่นี้ ยังมีอาหารที่เป็นจุดเด่นเป็นอย่างมากในอาหารจำพวกฟิ่วชั่น ที่เน้นการตกแต่งที่สวยงามมาพร้อมรสชาติที่แปลกใหม่เกินความขาดหมาย นอกจากหน้าตาจะหน้ากินแล้ว รสชาติก็อร่อยมากอีกด้วย  ราคาที่ให้บริการก็ไม่ถือว่าแพง

grandpa's cafe1

เป็นราคาอาหารธรรมดาทั่วไป ในเรื่องของมิกซ์เซอร์ และ เครื่องดื่มต่างๆ ก็เป็นราคาที่ถือว่าเป็นมาตรฐาน ร้านธรรมดาไม่ได้มีการชาร์ตเพิ่มเติมในส่วนอื่น ๆ แถมยังมีโปรโมชั่นกันอย่างต่อเนื่อง รับรองว่า ถ้าคุณมาเชียงใหม่แล้วได้ลองแวะสักครั้ง จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และ ยิ่งเป็นชาวเชียงใหม่พาเพื่อน ๆ มาเที่ยวด้วยแล้ว รับรองว่า คุณจะไม่อายเพื่อนเป็นอย่างแน่grandpa's cafe1

grandpa's cafe1

Published in ที่เที่ยวกลางคืน เชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้