หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ที่เที่ยวกลางคืน เชียงใหม่ MODE BAR &#03...

MODE BAR & Restaurant ChiangMai

491
0

MODE BAR & Restaurant ChiangMai

สำหรับใครที่ชื่นชอบชีวิตราตรีแล้วล่ะก็ การเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ของคุณน่าจะมีสีสันเป็นอย่างมาก เพราะแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีของเมืองใหญ่ทางเหนืออย่างเชียงใหม่ นั้นก็เรียกว่าไม่ได้ด้อยกว่าใครเลยทีเดียวอย่าง MODE BAR & Restaurant ChiangMai นั้นก็ถือว่ามีความน่าสนใจและอาจจะเปลี่ยนโหลดจากการเที่ยวผับแบบเสียงดังๆ แดนซ์กระจาย มาเป็นแนวชิลๆ ที่ทำให้คุณมีเวลาทำความรู้จักกับคนที่ต้องตาต้องใจได้มากขึ้นก็เป็นได้

MODE BAR & Restaurant ChiangMai-ขนม
ขอขอบคุณภาพจาก http://drink.edtguide.com/gallery/412593/669785

สำหรับ MODE BAR & Restaurant ChiangMai นั้นใคร ที่เห็นด้านนอกก็บอกได้คำเดียวว่าหรูหราดูดีมีสไตส์ และออกแนวไฮโซเลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นการดีที่หลายๆ คนจะได้มีโอกาสพบปะกับคนรู้ใจสไตส์เดียวกัน เรียกว่าอยากจะพบกับไฮโซคำเมืองก็ต้องมาที่นี่ก็เลย และยังเป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาท่องเที่ยวกันที่นี่เป็นอย่างมาก เพราะบรรยากาศดูเป็นกันเองและดูไม่น่ากลัวมากนัก แถมยังดูไฮโซอีกด้วย

MODE BAR & Restaurant ChiangMai-บรรยากาศในร้าน
ขอขอบคุณภาพจาก http://drink.edtguide.com/gallery/412593/669785
MODE BAR & Restaurant ChiangMai-บรรยากาศนอกร้าน
ขอขอบคุณภาพจาก http://drink.edtguide.com/gallery/412593/669785

จากภายนอกของ MODE BAR & Restaurant ChiangMai นั้นก็ดูดี แต่ภายในนั้นเรียกว่าดูดีกว่าหลายเท่า ด้วยการแบ่งโซนที่นั่งเอาไว้หลากหลายมุม และมีมีเดจีเปิดเพลงมันส์ ๆ พร้อมทั้งยังมีดนตรีเล่นสดๆ อีกด้วย โดยทางร้านเค้ามีพนักงานไว้คอยให้บริการอยู่หลายคนด้วยกันทั้งหญิงและชาย ซึ่งขอบอกว่าน่าตาสาวร้านนี้ต้องถูกใจคุณผู้ชายอย่างแน่นอน โดยบางครั้งเจ้าของเค้าก็ลงมาคุยกับลูกค้าด้วยตัวเองอีกด้วย ส่วนในเรื่องของระบบไฟภายในร้านนั้นมีการควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมดเลย เรียกว่านอกจากไฮโซและยังไฮเทคอีกด้วย

MODE BAR & Restaurant ChiangMai-อาหาร
ขอขอบคุณภาพจาก http://drink.edtguide.com/gallery/412593/669785
MODE BAR & Restaurant ChiangMai-อาหารต่างๆ
ขอขอบคุณภาพจาก http://drink.edtguide.com/gallery/412593/669785

ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้น  MODE BAR & Restaurant ChiangMai  ก็มีกล้องวงจรปิดควบคุมความปลอดภัยภายในร้านด้วย ส่วนบรรดาเมนูอาหารในร้านนั้นก็มีมากมายให้คุณได้เลือกทั้งหมูจุ่ม ปลาทอดยำมะม่วง ทะเลลวกจิ้ม กุ้งอบลาวา เปาะเปี๊ยะทอด แหนมซี่โครงทอด กุ้งคั่วเกลือ ยำทะเลรวม ต้มยำทะเล ต้มโคล้งปลากรอบ กุ้งแช่น้ำปลา ยำตับหวาน หมึกนึ่งมะนาว ปลาทับทิมนึ่งซีอิ้ว ปลาคังทอดกระเทียม เรียกว่าจัดเต็มส่วนบรรดาเครื่องดื่มนั้นก็ให้คุณเลือกกันได้แบบเต็มสูบเลยทั้ง เหล้า และเบียร์มากมายหลายยี่ห้อ ในเรื่องของราคานั้นก็ถือว่าปานกลางและน่าจะรับกันได้สำหรับนักเที่ยวกลางคืนอย่างคุณ ซึ่งที่นี่จะเปิดตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึง 2.00 น. โดยช่วงเวลาแห่งความคึกคักก็คือหลังสามทุ่มไปแล้ว

คุณสามารถเดินทางมายัง MODE BAR & Restaurant ChiangMai  โดยให้คุณใช้ถนนอัษฎาธร โดยขับมาเรื่อยจนถึงสี่แยกหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ก็จะถึงแล้ว โดยภายในมีที่จอดรถให้คุณได้จอดอยู่มากมาย

Published in ที่เที่ยวกลางคืน เชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้