หน้าแรก เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา วันเดอร์ฟาร์ม...

วันเดอร์ฟาร์ม พัทยา Wonder farm

3685
0

Wonder farm Pattaya

เมืองพัทยานั้นถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่มีความสำคัญและน่าสนใจอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวพัทยา โดยทั้งท้องฟ้า น้ำทะเล และหาดทราย ที่รวมกันแล้วมีความสวยงามและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน โดยระยะหลังนั้นก็ได้มีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาอย่างมากมาย จนกลายเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและตามชาติให้มาเที่ยวพัทยาอย่างมาก โดย วันเดอร์ฟาร์ม ก็ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งในเมืองพัทยาที่มีความน่าสนใจอย่างมากและหลายๆ คนไม่พลาดที่จะมาเยือนสถานที่แห่งนี้

วันเดอร์ฟาร์ม วันเดอร์ฟาร์ม พัทยา วันเดอร์ฟาร์ม ที่เที่ยวพัทยา
สำหรับ wonder farm นั้นถือเป็นเเหล่งท่องเที่ยวอีกเเห่งที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยามากนัก เเถมยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในระยะหลัง เพราะด้วยทิวทัศน์ที่เเสนจะงดงามเเละบรรยากาศที่เเสนจะสงบ เหมาะเเก่การเป็นเเหล่งพักผ่อนของครอบครัว พร้อมทั้งมีกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้ทำร่วมกัน ก็เลยทำให้มันเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นเเบบปากต่อปาก จนทุกวันนี้เรียกว่าที่นี่มักจะเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะเห็นการมาเที่ยวเเบบครอบครัวเกิดขึ้นในบรรยากาศสบายๆ เเบบที่นี่

วันเดอร์ฟาร์ม ชลบุรี เที่ยว วันเดอร์ฟาร์ม wonder farm pattaya
โดย วันเดอร์ฟาร์ม นั้นเป็นเเหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตั้งอยู่ใกล้กับหาดบางเสร่และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค โดยมีขนาดไม่ได้ใหญ่โตมากนัก เเต่ก็มีบรรยากาศที่สวยงามอบอุ่นไปด้วยกิจกรรมสานสัมพันธ์ภายในครอบครัวมากมายที่ทำให้ที่นี่ไม่เหมือนสถานที่ท่องเที่ยวทั่วๆ ไปที่อยู่เต็มเมืองพัทยาไปหมด โดยมีกิจกรรมมากมายหลายกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวที่มาเป้ฯครอบครัวได้ร่วมเล่นกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีร้านขายเครื่องดื่มชา กาแฟ พร้อมด้วยขนมหวานรับประทานเล่นชิลๆ ชมบรรยากาศไปอีกด้วย นับว่าเป้นความสุขเล็กๆ ที่ไม่น่าเชื่อว่าคุณจะสามารถหาได้จากฟาร์มเล็กๆ เเห่งนี้

wonder farm Pattaya wonder farm
จุดไฮไลท์ที่สำคัญอีกอย่างของ wonder farm ก็คือสวนสัตว์ขนาดเล็ก ๆ ที่มีทั้งปลา, กระต่าย, ม้าแคระ และแพะ ให้เด็ก ๆ ได้ให้อาหารอย่างใกล้ชิด โดยมีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ขี่ม้าเเคระอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เเล้วนักท่องเที่ยวที่มาเยือนฟาร์มเเห่งนี้มักจะเดินทางกันมาเป้ฯครอบครัวจากกรุงเทพ ยิ่งในช่วงวันหยุด เสาร์ – อาทิตย์ ด้วยเเล้ว ฟาร์มเเห่งนี้ก็จะมีนักท่องเที่ยวครอบครัวที่หนาตาขึ้นอย่างมาก โดยที่นี่จะเปิดให้เข้ามาใช้บริการได้ทุกวันในเวลา 9.00 น. ถึง 19.00 น. นับว่าเป็นเเหล่งท่องเที่ยวทางเลือกอีกทางที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

การเดินทางมายัง วันเดอร์ฟาร์ม นั้นให้คุณขับรถมาตามถนนสุขุมวิท โดยตงมาทางอำเภอสัตหีบ จากนั้นให้ใช้เส้นทางเดียวกับที่มาสวนนงนุช โดย วันเดอร์ฟาร์ม จะอยู่ก่อนถึงสวนนงนุช หาไม่ยากเพราะจะมีป้ายบอกอยู่ตลอดทาง

 

credit image : www.facebook.com/wonder.farm.73

สถานที่เที่ยวพัทยา เพอคูล่า ฟาร์ม ปลาการ์ตูน

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้