หน้าแรก รีวิวจากนักท่องเที่ยว อาร์ต อิน พาร...

อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai

530
0

Art In Paradise Chiangmai

อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai

เคยมีคำกล่าว ของท่านอาจารย์ ศิลป์ พีระศรี ที่ว่า   ชีวิตนั้นสั้น แต่ศิลปะนั้นยืนยาว  คงจะไม่ผิดเป็นอันแน่แท้ เพราะที่จะนำพาไปเที่ยวกันในวันนี้ต้องบอกว่า มันมีจิตวิญญาณแบบที่สัมผัสได้ โดยไม่ต้องจินตนาการ แม้ว่าคนที่มองศิลปะไม่เป็นก็เข้าใจได้อย่าง่ายดาย                                                                              นั้นคือ อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่เป็นที่โจทย์ขานกันอย่างมากในตอนนี้ ถือว่าใครที่ไม่เคยไป เชยกันเลยทีเดียว

Art In ParadiseArt In Paradise 1

เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติที่สมจริง เหมือนจะหลุดออกมาให้สัมผัสได้มีศิลปินมากมายมารังสรรค์ผลงานกันเอาไว้ความงดงามและประทับใจคงต้องบอกได้ว่าใครที่มา ต้องระวังแก้มปริ เพราะยิ้มกันแบบไม่หุบเลยทีเดียว

อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai ตั้งอยู่บริเวณถนนช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่   ถือได้ว่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวเสริมสร้างความรู้ที่ใกล้เมืองที่สุด  แต่ถึงแม้จะอยู่กลางเมืองก็ไม่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถ ที่นี้มีที่จอดรถแบบสะดวก สบาย แถมด้วยบริเวณโดยรอบมีอาหารและเครื่องดื่ม บริการอย่างมากมาย แล้วที่นี้ยังถือเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ของไทยเราก็ฝีมือไม่แพ้ชนชาติใดเช่นเดียวกันArt In Paradise 3

ที่อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai จะเน้นภาพวาดที่จะให้ความแตกต่างจากที่เคยได้มีการจัดสร้างขึ้นมา ทำให้โดดเด่นเสมือนเรากำลังอยู่ในเหตุการณ์จริง  หรือเรียกได้ว่า พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา และที่นี้ก็มีการรวบรวมภาพเสมือนจริง 3 มิติกว่า 130 ผลงาน พร้อมการสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ถ้าแม้จะมีการมาหลายครั้งก็ให้ความรู้สึกที่ต่างกันทุก ๆ ครั้งArt In Paradise 2

ความประทับใจที่เกิดขึ้น ไม่ได้แค่ ภาพวาดสวยงามเท่านั้น แต่ได้รู้สึกถึงการพัฒนางานของคนไทยอย่างเต็มที่  ได้รู้ถึงการต่อยอดด้านศิลปะที่ได้รับการสนับสนุนกันอย่างต่อเนื่อง ตรงนี้ถือเป็นจุดที่ดีมาก ๆ ในอนาคต

การเตรียมตัวมาเที่ยวที่นี้ ที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้ ก็คือ กล้องถ่ายรูป เพราะทุกมุมนั้นสวยและไม่สามารถหาภาพแบบนี้ได้จากที่อื่น การจัดโซนภาพที่นี้ก็หลากหลาย มีทุกรูปแบบ จะเป็นภาพสไตล์ไทย หรือ ยุโรป ก็มีมากมาย เตรียมกล้องถ่ายรูและแบตเตอรี่สำรองให้พร้อม ต้องใช้กันเยอะแน่ๆอาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai

ในส่วนของการเดินทางมาท่องเที่ยวที่นี้ก็ง่ายมาก ๆ เพราะ   อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai  ตั้งอยู่ที่ ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมเปิดบริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 -21.00 น. ราคาบัตร 180 บาท เด็กส่วนสูงไม่เกิน 120 ซ.ม. ราคา 120 บาท ถ้าคุณได้มาสัมผัส จะบอกได้ว่า สุดยอดจริง ๆ

Published in รีวิวจากนักท่องเที่ยว

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้