หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ ของหวานสุดหรู...

ของหวานสุดหรูที่หาทานได้ยาก DHARA DHEVI CAKE SHOP เชียงใหม่

411
0

DHARA DHEVI CAKE SHOP เชียงใหม่

DHARA DHEVI CAKE SHOP

ถ้าอยากทานเบเกอรี่จากเชฟระดับ 5 ดาวที่ผ่านงานมามากและเรียกว่าชำชองจนถึงขั้น ระดับเทพแล้วก็ต้องทานที่โรงแรมจึงจะถูกต้องและทีเชียงใหม่ก็มี เชฟระดับนี้ด้วยเช่นกัน นั้นคือ โรงแรม DHARA DHEVI ที่ถือเป็นโรงแรมที่หรูที่สุดในเชียงใหม่อยู่ในระดับแนวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ และที่นี่ ก็ยังเปิดในส่วนของร้านขนมหวานที่ไม่ว่าใครๆ ก็เข้ามาทานกันได้

DHARA DHEVI CAKE SHOP

DHARA DHEVI CAKE SHOP ที่นี้คือสวรรค์ของนักชิมเบเกอรี่ที่มีทุกอย่างในทั่วทุกมุมโลกเข้ามาบริการกัน ขนมหรือเบเกอรี่ที่ไหนว่าอร่อย ที่ DHARA DHEVI CAKE SHOPก็มีบริการเช่นกัน ของที่นี้ถือว่าเป็นระดับพรีเมี่ยมในราคาคนไทยกันเลยก็ว่าได้ ถ้าเทียบกันไปแล้วขนมบางชนิดก็อร่อยกว่าบางร้านที่ขายกันด้วยซ้ำ และมีราคาถูกว่าร้านธรรมดาบางร้านด้วยซ้ำ ต้องบอกว่าที่นี่ เป็นการจัดอาหารชุดเบเกอรี่ที่สวยงามที่สุด และหรูหราที่สุด การจัดตกแต่งจัดออกมาได้ในระดับที่ เวิลด์คลาสเลยก็คงไม่ผิด รูปแบบหน้าตาน่าจะเป็นของที่วางตั้งโชว์เสียมากกว่า น่าตาขนมแต่ละชนิดสวยงามเกินกว่าจะกล้าลิ้มลองจริง ๆ เมื่อได้ตัดสินใจมองดูความสวยงามและกลิ่นที่หอมหวานจนหนำใจแล้วก็ถึงเวลาที่เป็นช่วงที่ลุ้นละทึกที่สุดในคือช่วงเวลาชิม

DHARA DHEVI CAKE SHOP

ต้องบอกว่ารสชาติของขนมหรือเบเกอรี่ที่ได้ทำออกมานั้นแตกต่างจากร้านที่ขายตามห้างหรือร้านที่ได้จำหน่ายทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด ด้วยความหอมที่นำทางมาก่อนทำให้ประสาทรับรู้ทั้งหมดเปิดออกและตามมาด้วยความละมุนที่ไม่หวานจนเกินไป ความหวานกำลังเหมาะแล้วค่อย ๆให้ขนมเหล่านี้ละลายหายไปในปากปล่อยให้เหลือแต่ความหอมค้างเอาไว้ต้องบอกว่า ความอร่อยของเบเกอรี่ หรือขนม ที่แท้จริงอยู่ตรงนี้นั้นคือเมื่อได้ทานเข้าไปแล้วความหอมจะยังคงอยู่ในปากและจมูกอยู่ตลอดเวลาแม้จะเคี้ยวและกลืนลงแล้วก็ยังมีความอร่อยและความหอมหลงเหลือทิ้งไว้

DHARA DHEVI CAKE SHOP

ความอร่อยระดับนี้ต้องบอกว่าคนที่เคยได้สัมผัสเท่านั้นจะทราบดีและร้าน DHARA DHEVI CAKE SHOP ทีตั้งอยู่ในส่วนติดกับตัวโรงแรมนั้น จะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือส่วนที่รับประทานที่ร้านและส่วนที่ซื้อกับบ้าน แต่ราคาของที่นี้ก็มีราคาสูงพอสมควรแนะนำให้ดูโปรโมชั่นกันก่อนว่ามีโปรโมชั่นอะไรกันบ้างเพราะถ้าคุณจะซื้อไปทานที่บ้าน กัน 2 คนกับที่รักของคุณ คุณอาจจะเสียแบงค์พันไปแบบไม่ได้ถอนกลับมาก็เป็นได้  ติดตามโปรโมชั่นกันก่อนเป็นการประหยัดงบที่ดีที่สุด

DHARA DHEVI CAKE SHOP

www.dharadhevi.com

Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้