หน้าแรก เที่ยวพัทยา ร้านอาหารพัทยา ร้านอาหาร Cab...

ร้านอาหาร Cabbages And Condoms Restaurant

3499
0

ร้าน แคบเบจส์แอนด์คอนดอมส์ Cabbages And Condoms Restaurant

หากจะกล่าวว่าการเดินทางมาท่องเที่ยวยังชายทะเลฝั่งตะวันออกนั้น เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่หลายๆ คนต่างนิยมทำกันเป็นประจำ ยิ่งการเดินทางมาท่องเที่ยวยังเมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่างพัทยาด้วยแล้ว เชื่อได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องเคยเดินทางมาเที่ยวพัทยา กันอย่างแน่นอน ทั้งการมาเที่ยวชมธรรมชาติ ชายหาดที่สวยงาม หรือแหล่งท่องเที่ยวแปลกๆ ที่มีอย่างมากมาย รวมทั้งร้านอาหารที่จำหน่ายอาหารทะเลที่ทั้งสดและอร่อย อย่าง แคบเบจส์แอนด์คอนดอมส์ ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวยังพัทยาที่ต้องมาลิ้มรสชาดกันให้ได้

แคบเบจส์แอนด์คอนดอมส์-1
โดย Cabbages And Condoms Restaurant นั้นตั้งอยู่ภายใน เบิร์ดแอนด์บีรีสอร์ท ถนนพระตำหนัก โดยเป็นร้านอาหารทะเลที่มีคอนเซปต์ในการตกแต่งร้านที่ไม่เหมือนใครและมีความโดดเด่นจนเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่นักท่องเที่ยวขาชิมทั้งหลาย และทำให้ร้านอาหารแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างมาก แถมรสชาติของอาหารไทยสไตส์ซีฟู้ดรสจัดจ้านก็ช่วยเสริมให้เป็นร้านอาหารที่เมื่อคุณมาพัทยาแล้วไม่ควรพลาดมาชิมด้วยประการทั้งปวง

แคบเบจส์แอนด์คอนดอมส์
สำหรับ แคบเบจส์แอนด์คอนดอมส์ นั้นเป็นร้านอาหารไทยแท้ ๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเล ด้วยบรรยากาศของร้านที่แสนจะร่มรื่น เก๋ไก๋กับการตกแต่งร้านด้วยถุงยางอนามัย ซึ่งถือว่ามีดีไซน์สุดล้ำเป็นอย่างมาก โดยมีการแจกถุงยางให้กับลูกค้าฟรีอีกด้วย นับว่าเป็นอีกจุดเด่นที่น่าสนใจ โดยบรรยากาศของการจัดระเบียงที่นั่งด้านนอกนั้นถือว่ามีความสวยงามด้วยการเล่นระดับทำให้ทุกที่นั่งสามารถมองเห็นวิวของทะเลได้อย่างชัดเจน

ร้าน cabbages And Condoms Restaurant
สำหรับเมนูที่คุณไม่ควรพลาดสั่งมาชิมลิ้มรสชาติกันเมื่อมาเยือน Cabbages And Condoms Restaurant เมนูแรกที่เราอยากจะแนะนำก็คือ แกงสายบัวปลาทู ที่ถือว่าเป็นอาหารไทยโบราณที่หาทานยากแล้วในปัจจุบัน โดยมีรสชาดที่กลมกล่อมถูกปากหลายๆ คนอย่างแน่นอน ส่วนข้าวอบมะพร้าวอ่อน นั้นก็ถือว่าเป็นเมนูขึ้นชื่ออย่างมากของที่นี่ ซึ่งหากใครมาแล้วต้องสั่งรับประทานกันทุกโต๊ะไป และข้าวซอยไก่ ก็นับว่าเป็นเมนูที่มีความแปลกและรสชาติอร่อยอย่างปากใครอีกด้วย ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง กล้วยบวชชี ที่มีการคัดสรรกล้วยอย่างดีและกะทิที่หอมหวานมันส์ ให้รสชาติแตะลิ้นเป็นอย่างมาก โดยร้านนี้จะเปิดให้บริการทุกวันในเวลาตั้งแต่ 7.00 น. ถึง 22.30 น. เลยทีเดียว

สำหรับการเดินทางมายัง แคบเบจส์แอนด์คอนดอมส์ นั้นเมื่อมันตั้งอยู่ในรีสอร์ท Birds & Bees ก็ขึ้นคุณขับรถมาทางถนนพระตำหนักจากนั้นให้เลี้ยวเข้าซอยพระตำหนัก 4 แล้วขับตรงไปเรื่อยๆ ก็จะพบกับป้าย รีสอร์ท Birds & Bees ก็ให้เลี้ยวเข้าไปได้เลย ร้านอาหารจะอยู่ติดริมหาด

อ่านต่อ ร้าน เดอ พาพาย่า คาเฟ่ มิโมซ่า

Published in ร้านอาหารพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้