ร้าน เดอ พาพาย่า คาเฟ่ มิโมซ่า-1

De papaya cafe mimosa

ท้องทะเลแสนงาม อากาศสดใส คงจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการไปพบเจอ โดยมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับนักเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย อย่างเมืองพัทยานั้นเรียกได้ว่าติดแรงกิ้งเมืองอันดับต้นๆ ที่พวกเขาจะต้องไปเทียวให้ได้ จนทำให้การท่องเที่ยวพัทยานั้นคึกคักอย่างมากในช่วงหลายสิบปีที่มา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่พัทยาจะพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น และก็มีร้านอาหารที่น่าสนใจมากมาย โดยอย่าง ร้าน เดอ พาพาย่า คาเฟ่ มิโมซ่า ก็เป็นอีกตัวอย่างที่ดีของร้านอาหารที่น่าสนใจอย่างมาก

ร้าน เดอ พาพาย่า คาเฟ่ มิโมซ่า-1
โดย De papaya cafe mimosa นั้นเป็นร้านอาหารสัญชาติไทยสไตล์ฝรั่งเศสแบบฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทย และอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ภายในโครงการ Mimosa พัทยา แห่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเมืองพัทยาซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์ยุโรป แบบสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสสมัยโบราณ ซึ่งนับว่าเป็นอีกร้านที่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวยัง Mimosa จะแวะเข้ามารับประทานอาหารกัน เนื่องจากว่ามีรสชาติที่เข้าขั้นและราคาไม่แพงอีกด้วย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

สำหรับภายในของ ร้าน เดอ พาพาย่า คาเฟ่ มิโมซ่า นั้นมีการตกแต่งอย่างโอ่โถง สวยงาม โดยมีการนำเอาภาพหรือสถาปัตยกรรมต่างๆของประเทศในยุโรป มาวาดบนผนังเพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับคุณเดินอยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยการตกแต่งนั้นไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อย อย่าง โต๊ะ จาน ชาม และเครื่องใช้ต่างๆ ก็มีการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้เป็นแบบเฉพาะของทางร้านโดยเฉพาะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้มารับประทานอาหารเป็นอย่างมาก โดยการตกแต่งร้านนั้นเน้นไปที่โทนสี ขาว เทา ดำ และแดง เพราะเป็นสีให้ความรู้สึก สุขุม เรียบง่าย แต่เท่ห์ เป็นอย่างยิ่ง

ร้าน เดอ พาพาย่า คาเฟ่ มิโมซ่า พัทยา
โดยพื้นที่ของ De papaya cafe mimosa นั้นมีการออกแบบให้เป็นพื้นที่นั่งแบบเปิดโล่ง ที่สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 70 ที่นั่งเลยทีเดียว ทำให้ร้านมีความลงตัวและช่วยสร้างบรรยากาศในการต้อนรับลูกค้าได้อย่างดี ซึ่งเมนูที่เราอยากจะแนะนำก็คือ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชีส และ De Papaya Fish Duo ที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยมและเป็นเมนูที่คุณไม่ควรพลาดในการเรียกมาเสิร์ฟที่โต๊ะให้ได้ โดยร้านจะเปิดในเวลา 10.00 น. ถึง 23.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด ซึ่งหากคุณมีโอกาสมาเดินเล่นที่ Mimosa ก็อย่าลืมแวะมาลองลิ้มชิมรสชาดที่แสนจะอร่อยกัน

สำหรับการเดินทางมายัง ร้าน เดอ พาพาย่า คาเฟ่ มิโมซ่า นั้นเมื่อมันตั้งอยู่ที่โครงการ Mimosa ก็ให้คุณเดินทางมาโดยใช้ถนนสุขุมวิท โดยจากพัทยามุ่งหน้าสู่อำเภอสัตหีบโดยให้สังเกตฝั่งซ้ายมือ โครงการจะอยู่ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเดอร์ พัทยา หลังจากนั้นก็เพียงเดินเล่นชิลๆ ก็จะพบกับร้านแล้ว

อ่านต่อ ร้านบาลีฮายซันเซ็ท

Published in ร้านอาหารพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้