หน้าแรก เที่ยวพัทยา ร้านอาหารพัทยา Hard Rock Caf...

Hard Rock Cafe Pattaya ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา

844
0

ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา

หากคุณจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับท้องทะเลที่ตั้งอยู่ใกล้เมืองหลวงอย่างกรุงเทพแล้วนั้น ชื่อของ พัทยา ต้องวิ่งเข้ามาในหัวของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากทะเลที่สวยงามซึ่งเหมือนกับจุดขายของเมืองแห่งนี้แล้ว ในปัจจุบันเมืองท่องเที่ยวระดับโลกแห่งนี้ก็มีการพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นมาอย่างมากมาย และสำหรับเรื่องของร้ายอาหารนั้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยกับการมาเที่ยวพัทยา โดยหากคุณเบื่ออาหารทะเลแล้วเราก็อยากจะแนะนำร้านอาหารสุดฮิตที่มีสาขาไปทั่วโลกอย่าง ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา ที่ซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสชาติของอาหารตะวันตกและตะวันออกมาบรรจบกัน ในบรรยากาศที่แสนจะสบายด้วยเสียงคลื่นซัดฝั่งและลมทะเลเย็นๆ

The Hard Rock Hotel ฮาร์ดร็อค-คาเฟ่-พัทยา
The Hard Rock Hotel

สำหรับ Hard Rock Cafe Pattaya นั้นตั้งอยู่ที่ถนนริมหาดในบริเวณของ Hard Rock Hotel Pattaya โดยเป็นร้านอาหารแบรนด์ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ห์ ที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยสไตส์ของร้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร และมีเมนูอาหารทั้งตะวันตกและตะวันออกให้คุณได้ลิ้มรสชาติ จึงเป้ฯที่นิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นอันมาในการมาลิ้มรสชาติระดับโลกในเมืองท่องเที่ยวระดับโลกแบบนี้ ซึ่งก็ต้องได้รับความประทับใจทั้งจากบรรยากาศและรสชาดของอาหารที่อร่อยถึงใจในปริมาณที่เยอะแบบสุดสุดจนคุณต้องอึ้งไปเลย

ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา-2
เวลาที่คุณควรจะมานั่งชิลๆ รับประทานอาหารเมนูสุดล้ำที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา ก็น่าจะเป็นเวลาเย็นๆ ที่พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน เพราะนอกจากอาหารที่คุณจะได้ลิ้มรสชาดแล้วนั้น ก็ยังมีดีเจที่จะมาเริ่มเปิดแผ่นตั้งแต่ 6 โมงเย็น ทุกวัน ที่บริเวณซันแอนด์มูนเด็ค ซึ่งเป็นระเบียงที่ยกสูงจากถนน ทำให้คุณสามารถนั่งมองคนเดินผ่านไปมาที่ถนนเลียบชายหาด และชมวิวชายหาดที่อยู่ถัดไปเพียงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีอ่างน้ำวน พร้อมไฟที่จะสร้างบรรยากาศชิลๆริมทะเลอีกด้วย และในช่วงค่ำๆ วงดนตรีของฮาร์ดร็อค คาเฟ่จะขึ้นแสดงสด เล่นเพลงแนวคลาสสิคร็อค หรือแนวอัลเทอร์เนทีฟ และอินดี้ นอกจานี้แล้ว ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ยังมีสินค้าแบรนด์ฮาร์ดร็อคที่ร็อคช็อพให้คุณได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

และสำหรับเมนูเด็ดที่เราอยากจะแนะนำคุณเมื่อมาที่ Hard Rock Cafe Pattaya ก็มีทั้ง เบอร์เกอร์ แรพซี่โครง ค็อกเทล ส่วนสลัดนั้นก็เสริฟ์มาในชามขนาดใหญ่ให้คุณได้อิ่มหนำกันเลย และเมนูของเอเชียก็คงไม่พ้นข้าวมันไก่ที่รสเลิศเป็นอย่างยิ่ง โดยเราอยากจะแนะนำว่าอาหารแต่ละอย่างของที่นี่นั้นเรียกว่ามาพร้อมกับปริมาณคับกล่องเลยทีเดียว จะว่าเหมือนยักษ์กินก็น่าจะว่าได้ โดยร้านนี้จะเปิบริการในเวลา 12.00 น. ถึง 1.00 น. ของทุกวัน

การเดินทางมาที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา นั้นให้คุณขับรถมาเรื่อยๆ ที่ถนนเลียบชายหาด ประมาณพัทยากลาง ก็จะเห็นป้ายของ Hard Rock Hotel Pattaya แล้ว

อ่านต่อ ห้องอาหาร ปาปิญอง Papillon

Published in ร้านอาหารพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้