ร้านบาลีฮายซันเซ็ท

Bali Hai Sunset Restaurant

ด้วยระยะทางที่ไม่ได้ห่างไกลจากกรุงเทพมหานครมากนัก ก็ทำให้แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลฝั่งตะวันออก เรียกว่าได้รับความนิยมจากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองท่องเที่ยวใหญ่อย่าง พัทยา ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายครบครัน ทั้งโรงแรมที่พักและแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่เอาไว้ดึงดูดนักท่องเที่ยว และเรื่องของอาหารการกินก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้มีความน่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว โดย ร้านบาลีฮายซันเซ็ท ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับเมืองพัทยาโดยทำให้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังแห่งนี้มีความครบเครื่องมากยิ่งขึ้น

ร้านบาลีฮายซันเซ็ท
สำหรับ Bali Hai Sunset Restaurant นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่มีความน่าสนใจเพราะว่ามันตั้งอยู่ที่แหลมบาลีฮาย ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแหล่งของพัทยา โดยมันเป็นพื้นที่กว้างขวางเพื่อใช้สำหรับการจัดงานและอีเวนต์ต่างๆ ที่พัทยามักถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานอยู่เป็นประจำ และเป็นพื้นที่ชมวิวใหม่อีกแหล่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวพัทยากันอย่างคึกคัก

ร้านบาลีฮายซันเซ็ท เที่ยวพัทยา
โดยสำหรับ ร้านบาลีฮายซันเซ็ท นั้นจะเป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่มีความน่ารักเป็นอย่างมาก และเป็นอีกร้านที่นักท่องเที่ยวมักนิยมมานั่งรับประทานอาหารไปและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองพัทยาไป โดยจุดเด่นของร้านจะอยู่ตรงที่มีโดมสีขาวลักษณะเหมือนใบเรือ ที่เข้ากับบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่มีความสวยงาม โดยจะให้ความรู้สึกเหมือนกับการนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่หาดส่วนตัวเลยก็ว่าได้ จึงทำให้มันมักจะมีลูกค้าเป็นคู่ๆ มานั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกแห่งนี้ อีกทั้งที่ตั้งของมันก็เรียกว่าอยู่ในทำเลที่แสนจะเรียกลูกค้า เพราะแหลมลาลีอายนั้นมีทั้งท่าเรือและเป็นจุดชมวิวยอดนิยม

Bali Hai Sunset Restaurant จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. จนถึงเวลา 24.00 น. แต่เวลาที่นักท่องเที่ยวนิยมมารับประทานอาหารกันกลับเป็นในช่วงเวลาเย็นๆ เพราะที่ร้านอาหารแห่งนี้จะมีวิวที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงามและดีที่สุดจุดหนึ่งของของพัทยา ส่วนเมนูอาหารนั้นก็เรียกว่าเป็นเมนูอาหารทะเลที่สุดแสนจะอร่อยหลายเมนูด้วยกัน โดยหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเลแล้วล่ะก็จะต้องไม่พลาดที่จะแวะเวียนมาที่ร้านอาหารแห่งนี้ โดยนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินไปพร้อมกับชิมอาหารทะเลอร่อยๆ คลอเสียงเพลงเบาๆ นับว่าเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

สำหรับการเดินทางมายัง ร้านบาลีฮายซันเซ็ท นั้นหากคุณมาจากทางถนนสุขุมวิท ให้เลี้ยวขวาเข้าพัทยาใต้ จากนั้นวิ่งไปตามถนนลงหาด จะป้ายบอกทางไปยัง แหลมบาลีฮาย โดยตลอด ซึ่งคุณต้องเลี้ยวซ้ายเมื่อถึงชายหาดแล้ว หลังจากนั้นจะผ่านวอกกิ้งสตรีท โดยมีบาลีฮาย พลาซ่าอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนแหลบาลีฮายให้เลี้ยวทางด้านขวา เยื้องๆ กัน โดยร้านจะตั้งอยู่ในบริเวณแหลมบาลีฮาย โดยให้สังเกตโดมสีขาว

อ่านต่อ Hard Rock Cafe Pattaya

Published in ร้านอาหารพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้