หน้าแรก เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา Pattaya Park ...

Pattaya Park พัทยา ปาร์ค เป็นทั้งโรงเเรม ร้านอาหาร เเละสวนสนุก

2811
0

Pattaya Park พัทยา ปาร์ค

แหล่งท่องเที่ยวระดับโลกอย่างพัทยานั้น เรียกว่าเป็นเมืองที่มีสีสันและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานมานานนับหลายสิบปีแล้ว โดยท้องทะเลที่สวยงามของที่นี่ก็สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาจากทั่วโลกได้กลับไปเล่าขานกันต่อ และสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง พัทยา ปาร์ค ก็นับว่าอยู่คู่การการท่องเที่ยวพัทยามาโดยตลอด นับได้ว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับผู้มาเยือนเมืองพัทยาอย่างที่ต้องไม่พลาดมาเที่ยวชมความสวยงามซีกครั้ง ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึงพัทยา

Pattaya Park แผนที่ Pattaya Park พัทยา ปาร์ค
โดย Pattaya Park ถือเป็นเเหล่งท่องเที่ยวที่ความสมบูรณ์เเบบเป็นอย่างยิ่งในการมาท่องเที่ยวพัทยา เพราะสถานที่เเห่งนี้เป็นทั้งโรงเเรม ร้านอาหาร เเละสวนสนุก โดยเป็นที่นิยมในการมาท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติอย่างมาก นับว่าหากใครกำลังตัดสินใจในการเลือกที่พักอยู่ล่ะก็ ที่นี่น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เที่ยว Pattaya Park พัทยาปาร์ค Pattaya Park พัทยา ปาร์ค
พัทยา ปาร์ค นั้นเป็นโรงเเรมระดับ 5 ดาวที่มีห้องพักจำนวนมาก เเต่สิ่งที่ถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ Pattaya Park Tower ที่มีความสูงกว่า 55 ชั้น โดยบนชั้น 55 นั้นจะเป็นจุดชมวิวที่คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของพัทยาได้เเบบ 360 องศาเลยทีเดียว ส่วนในชั้น 52-54 นั้นจะเป็นภัตรคารเเละร้านอาหารที่ไว้คอยบริการทั้งเเขกที่มาพักเเละนักท่องเที่ยวที่เเวะมาชื่นชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์พร้อมกับลิ้มรสชาติอาหารทะเลเลิศรส โดยที่หอคอยเเห่งนี้ก็ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจด้วยการโหนสลิงลงมายังพื้นน้ำด้านล่างที่ไว้ลองรับ พร้อมทั้งมีกระเชาให้นั่งชมวิวอีกด้วย ถ้าให้อยากสัมผัสความเสียวก็สามารถลองไปเล่นกันดูได้

พัทยา ปาร์ค- พัทยา ปาร์ค- thaihrhub.com Pattaya Park พัทยา ปาร์ค ที่เที่ยว พัทยา ปาร์ค
ในส่วนของสวนสนุกนั้น Pattaya Park ก็มีทั้ง Fun Park ที่มีเครื่องเล่นมากมายให้คุณได้สนุกสนานกันทั้งเครื่องเล่นโหดๆ อย่าง Tower shot, Slalom Roller Coaster เเละ Vikings เเต่หากจะเอาเเบบซอฟต์ๆ ก็มีทั้ง Family Swinger, Monorail, Demolition Derby, Musical Carousel เเละ Samba Tower นอกจากนี้เเล้วก็ยังสวนน้ำอย่าง Water Park ที่มีสวนน้ำให้คุณได้สนุกกับการเล่นน้ำโดยมีทั้งสระน้ำกลางขนาดใหญ่ และสระน้ำย่อยๆ อีกหลายสระ ซึ่งแบ่งตามระดับความลึกของน้ำ ทำให้การเล่นนำแบบครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ นั้นเป็นเรื่องที่สนุกกันสุดเหวี่ยงอย่างแน่นอน โดยมีสไลด์เดอร์ยักษ์ที่เป็นจุดเด่นของสวนน้ำเเห่งนี้ไว้คอยบริการให้นักท่องเที่ยวได้รับความสนุกสนานบนความตื่นเต้นกัน

ส่วนการเดินทางมายัง พัทยา ปาร์ค นั้นเรียกว่าง่ายดายอย่างมาก เพราะคุณสามารถขับรถมาทางที่จะไปหาดจอมเทียน โดยตัว พัทยา ปาร์ค จะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

เที่ยวพัทยาที่อื่นกันต่อ ไทธานี Thai Thani Arts and Culture Village Pattaya

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้