หน้าแรก รีวิวจากนักท่องเที่ยว รีวิวร้านอาหาร ชิลล์ไปกับเค้...

ชิลล์ไปกับเค้กและไอศครีมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ “MO & MOSHI”

307
0

MO & MOSHI

หากจะพูดถึงการทานอาหารแล้ว นอกจากรสชาติอาหารจะต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก เรื่องของบรรยากาศในการทานก็ต้องมีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน สำหรับการที่จะทำให้อาหารแต่ละมื้อของคุณได้รับความสุขและความอิ่มเอมใจมากที่สุด

และหากจะนับถึงบรรยากาศดีๆ ในการทานอาหารแล้ว บรรยากาศริมแม่น้ำจัดได้ว่าเป็นบรรยากาศในฝันของใครหลายๆ คนกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เวลาเรามองออกไปกลางแม่น้ำ ได้นั่งมองสายน้ำค่อยๆ ไหลผ่านไปเรื่อยๆ เหมือนเราได้โยนความทุกข์และความเครียดลงไปกับสายน้ำและทานอาหารกันอย่างมีความสุข

บริเวณหน้าร้านMo&Moshi
บริเวณหน้าร้านMo&Moshi

ร้าน “MO & MOSHI” คือร้านที่อยากจะแนะนำให้กับผู้ที่หลงใหลทั้งขนมเค้กรสเลิศและไอศครีมรสเด็ดต้องลองแวะมาทานให้ได้เลยครับ ร้านนี้หากมองเผินภายนอกก็เหมือนร้านอาหารและขนมหวานทั่วๆ ไป โดยถ้าเป็นอาหารจานหลักก็มีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกสรร อาทิเ่ช่น เฟรนช์ฟรายด์, ปีกไก่ทอด, กุ้งเทมปุระ, ไก่ทอดคาราเกะ, แซนด์วิชแฮมและชีส, สลัดเต้าหู้ เรียกได้ว่าแต่ละเมนูน่าทานทั้งนั้นเลยล่ะครับ

มองจากฝั่งด้านนอก
มองจากฝั่งด้านนอก

ทีนี้มาถึงทีเด็ดของร้านอย่างเมนูขนมหวานที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่ทางร้านอยากจะนำเสนอเลยครับ โดยวันที่ผมไปผมเลือกสั่งขนมหวานที่มีชื่อว่า “Heavenly Honey Cube” ฟังแล้วอาจจะดูงงๆ ว่าเมนูนี้คืออะไร ผมจะแนะนำให้ฟังครับ ว่าเมนูนี้มีทีเด็ดที่ทำให้ผมลองได้อย่างไร

Heavenly Honey Cube
Heavenly Honey Cube

Heavenly Honey Cube” คือการนำไอศครีมมาผสมผสานกันอย่างลงตัวกับขนมปังกรอบราดด้วยซอสช็อคโกแล็ตที่เข้ากันอย่างเป็นที่สุด โดยความพิเศษของทุกเมนูในร้านที่มีไอศครีมเป็นส่วนประกอบคือ สามารถเลือกรสชาติไอศครีมได้ตามใจชอบกันเลยครับ อย่างเมนูที่ผมทานไอศครีมที่อยู่บนขนมปังจะเรียกรสชาตินี้ว่า “Cotton Candy” รสชาติจะออกแนวหวานๆ เหมือนลูกอมเล็กๆ ทานแล้วได้ความแปลกและแตกต่างของรสชาติดีครับ ส่วนไอศครีมรสชาติอื่นๆ ที่ทางร้านพร้อมนำเสนอก็จะมี วนิลา, สตรอว์เบอร์รี่, ชาเขียว, ช็อคโกแล็ต, รัมเรซิ่น, มะพร้าว, กาแฟ, โยเกิร์ต, บลูเบอร์รี่เชอร์เบ็ต, เลม่อนเชอร์เบ็ต, ราสเบอร์รี่เชชอร์เบ็ต และมะม่วงเชอร์เบ็ต 

กีวีโซดา
กีวีโซดา

ส่วนเครื่องดื่มของร้านนี้ก็มีเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจให้เลือกกันเพียบเลยครับ อย่างที่ผมเลือกจะเป็น ‘กีวีโซดา’ รสชาติจะออกเปรี้ยวนำ ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ ไปเลยล่ะครับ

พิกัดร้านจะตั้งอยู่บริเวณ ณ ยอดพิมาน ริมสะพานพระพุทธยอดฟ้าหรือว่าหลังปากคลองตลาดนั่นเองครับ โดยร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ที่สำคัญร้านนี้มีที่นั่งให้เลือกถึง 2 บรรยากาศทั้งบรรยากาศแอร์เย็นฉ่ำในร้าน หรือว่าจะเป็นบรรยากาศสุดชิลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็ตามแต่ความต้องการของลูกค้าเลยจ้า

Published in รีวิวร้านอาหาร

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้