หน้าแรก รีวิวจากนักท่องเที่ยว รีวิวร้านอาหาร THINK CAFE นั...

THINK CAFE นั่งชิลล์ๆ กับเค้กน้องหมี

337
0

THINK CAFE นั่งชิลล์ๆ กับเค้กน้องหมี

think cafe
บรรยากาศหน้าเคาน์เตอร์

วันนี้มีโอกาสผ่านไปแถวถนนราชพฤกษ์แล้วอยู่ดีๆ ก็นึกอยากจะนั่งชิลล์ๆ ทานขนมเค้กทอดอารมณ์ไปกับบรรยากาศฟ้ามัวๆ สลัวๆ ในอารมณ์ฝนครึ้มๆ เลยพยายามลองหาและคิดว่าอยากจะนั่งทานอะไรดี เผอิญนึกขึ้นมาได้ว่ามีร้านเค้กอยู่ร้านหนึ่งที่มีขนมเค้กสุดน่ารักและรสชาติไม่ธรรมดาจึงลองแวะเข้าไปดูแล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

THINK CAFE” คือร้านที่ผมกำลังนำเสนอครับ ด้วยคอนเซปต์ของร้านที่เน้นเค้กหน้าหมีเป็นหลักเลยทำให้ร้านขนมเค้กร้านนี้มีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร น้องหมีหน้าตาน่ารักจะถูกบรรจงและรังสรรค์อย่างสวยงามอยู่ในตู้โชว์กระจกใส ที่พร้อมให้ลูกค้าผู้น่ารักมาเลือกไปนั่งเป็นคู่ใจทานไปนั่งชิลล์กับบรรยากาศไปอย่างพร้อมเพรียง

เค้กน้องหมี
TEDDY CAKE

ร้านนี้เป็นร้านเน้นการบริการตัวเองเป็นหลักครับ หลังจากสั่งและชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็ยืนรอสักครู่ แล้วเค้กน้องหมีหน้าตาน่ารักก็จะมาเสริฟให้ อย่างภาพด้านบนที่เห็นเป็นเมนู “TEDDY CAKE” เค้กช็อกโกแล็ตรูปน้องหมีเสริฟพร้อมวิปครีม ไอศครีมวนิลา และสตรอว์เบอร์รี่ รสชาติฟินสุดๆ แล้วยิ่งได้ทานพร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆ ยิ่งทำให้บรรยากาศชิลล์ไปกันใหญ่

เลมอน โซดา
เลมอน โซดา

 

พิกัดร้านตั้งอยู่ที่โครงการ THE BLOC ถนนราชพฤกษ์ ฝั่งตรงข้าม THE CIRCLE เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. อย่าลืมแวะไปนั่งชิลล์กันน้า

Published in รีวิวร้านอาหาร

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้