หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ อร่อยปิ้งย่าง...

อร่อยปิ้งย่างที่ Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot เชียงใหม่

257
0

Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot เชียงใหม่

หลายคนอาจจะเกือบลืมไปแล้วว่า ร้านอาหารปิ้งย่างที่ยังคงความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง และ รสชาติของวัตถุดิบที่สดใหม่ตลอดการ อย่างร้าน Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot ยังคงให้บริการทุกท่านกันอยู่และที่ร้านก็มีคนเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องทุกวัน แต่เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่าการแข่งขันทางด้านอาหารนั้นสูงเป็นอย่างมาก ทำให้บางร้านที่ไม่ค่อยได้ทำการตลาดอย่างต่อเนื่องจะต้องตกอันดับไปได้

Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot

แต่อย่างร้าน Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot ก็ไม่ได้ถือว่าการจัดชุดอาหารลดปริมาณหรือคุณค่าลงไปเลย ยิ่งเป็นส่วนของน้ำจิ้มยิ่งต้องคงเดิมให้ลูกค้าที่ไม่ว่าจะทานเมื่อ 10 ปีที่แล้วหรือทานวันนี้จะต้องคงความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง และร้าน Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot ถือเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ยังคงติดใจลูกค้าหลายๆ ท่านเป็นอย่างมากด้วยการบริการที่ดีอยู่เสมอและการเติมอาหารอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันก็มีอาหารเมนูเสริมเข้ามาอีกหลายเมนูทำให้การทานอาหารไม่น่าเบื่อแต่ปิ้งย่างอย่างเดียวเท่านั้น

Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot

ส่วนที่ประทับใจคุณลูกค้าที่บอกต่อกันมาตลอดคือ สูตรของน้ำจิ้มที่ยิ่งจิ้มก็ยิ่งอร่อย ไม่รู้ว่าทำไมน้ำจิ้มที่นี้มีรสชาติที่คงตัวสม่ำเสมอเป็นอย่างมาก ตัวของวัตถุดิบที่ได้ทำการปิ้งย่างอย่างพอเหมาะพอได้จิ้มกับน้ำจิ้มของที่นี้แล้วเข้ากันได้เป็นอย่างดีเรียกว่า จิ้มกับอะไรก็ไม่อร่อยเท่าที่นี้กันเลย

Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot

การจัดตกแต่งร้านถือว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยมอย่างการย่างเนื้อย่างหมูจะต้องมีควันที่เป็นปัญหาแต่ที่ร้าน Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot ทำออกมาได้ดี ไร้ควันแถมยังมีแต่กลิ่นหอมอีกต่างหาก การจัดโต๊ะเพื่อเดินไปหยิบอหารก็จัดได้อย่างเป็นระเบียบเดินเข้าออกได้อย่างสบาย การจัดอาหารก็ถือว่าวางได้หยิบง่ายมาก และดูแล้วสะอาดตา มีการปิดภาชนะต่างๆ ดี แต่ถ้าจะถามหาวิวสวย ๆ ระหว่างรับประทานคงจะยากสักหน่อย เพราะว่าเป็นร้านที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า จึงจะเห็นแต่ลูกค้าสวยๆ ที่เดินผ่านไปมาเท่านั้น

Didomon Central Plaza Chiangmai Airpot

ร้านนี้จะเหมาะในการทานทั้งแบบครอบครัวและมาทานเป็นคู่เพราะการจัดโต๊ะก็มีขนาดที่กว้างใหญ่พอประมาณ แถมด้วยมีอาหารที่ถูกปากทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ สามารถทานกันได้ทุกชนิดทุกอย่าง โดยรวมแล้วรสชาติของอาหารถือว่าอร่อยและสดมากๆ ของที่นี้ไม่ต้องกลัวว่าจะมีของเก่ามาปะปนด้วยเป็นร้านที่มีชื่อเสียงระดับประเทศการรับประทานอาหารที่นี้จึงปลอดภัยทั้งอาหารและเครื่องดื่ม สนราคาต่อทานก็ถือว่าคุ้มค่าในราคา ต่อท่าน คิดหัวละ 300 กว่าบาทแต่ก็ต้องดูโปรโมชั่นหน้าร้านกันด้วยเพราะที่นี้เขามีโปรกันบ่อยๆ
Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้