หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ แหล่งรวมผลไม้...

แหล่งรวมผลไม้ ทั้งไอศรีมและเครื่องดื่ม ที่ Furiturday เชียงใหม่

204
0

Furiturday เชียงใหม่

ร้านผลไม้ และน้ำผลไม้ที่ดังไกลไปทั่วประเทศเรียกว่าไม่ว่าคนที่ไหนก็รู้จักกัน แถมร้านนี้ยังตั้งสาจขาไกลทั่วประเทศเชียงใหม่ก็มีเหมือนกัน สำหรับคนเหนือกันกันคงเป็นความโชคดีที่มีของกินอร่อยๆ และแปลก แต่ถ้าถามว่าแปลกมากไหมก็ไม่ถึงกับมาก แต่โดนใจคนรักผลไม้เป็นอย่างมาก และที่ร้านนี้คนจะเยอะเป็นพิเศษจะต้องจองคิวหรือสั่งกลับบ้านจะสะดวกหน่อยยิ่งเป็นวันหยุดด้วยละก็ต้องรีบมาก่อนเวลาเที่ยงหรือช่วงคนเยอะกันทีเดียว

furiturday

ที่ร้านจะเน้นการทำไอศรีมจากผลไม้ชนิดต่าง ๆ เป็นรวมและดัดแปลงหาความลงตัวกันอย่างดีเยี่ยมและรสชาติไม่ได้ผิดเพี้ยนไปจากผลไม้สดๆกันเลย นอกจากนี้ยังก็ยังมีน้ำผลไม้สดๆ ที่คั้นสดทุกชนิดไม่มีส่วนผสมจากวัตถุสังเคราะห์กันเลยเรียกว่าเน้นความเป็นธรรมชาติ 100% และยังให้ความอร่อยที่เหนือคำบรรยายกันด้วย

furiturday

furiturday ร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ถนนนิมานเหมินทร์ เป็นร้านที่ไม่ได้ใหญ่มากนักร้านเป็นร้านเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยผู้คนเข้าออกกันตลอดเวลา การจัดตกแต่งร้านจะเน้นที่ความน่ารักเป็นอย่างมากเน้นเป็นแนวร่วมสมัย และงานไม้แบบตะวันตก ให้อารมณ์แบบเหมือนนั่งทานอาหารในร้านต่างประเทศ หรือผสมการนั่งบาร์เบียร์ แบบนั้นก็คงจะไม่ผิดนัก

furiturday

ด้วยเมนูของที่ร้านจะเป็นเมนูอาหารว่างหลังจากอาหารเที่ยงหรือ มือเย็นผ่านไปแล้วต้องการหาของหวานมาเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้กับร่างกายกันสักหน่อย ก็ถือว่าที่ร้านนี้น่ามาไม่น้อย ยิ่งเป็นหน้ามะม่วงสุกที่นี้จะมีคนมาต่อแถวจำนวนมากเพราะด้วยการใช้วัตถุดิบที่ดีและคัดสรรมะม่วงและข้าวเหนียวพันธุ์ดีมาทำไอศรีมข้าวเหนียวมะม่วงกัน ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่เด็กเท่านั้นที่ชื่นชอบยังแถมไปถึงผู้ใหญ่หลายๆท่านที่ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากด้วย นอกจากหน้าของมะม่วงแล้ว จะมาทานไอศรีมรสชาติอื่นๆ ก็มีเช่น ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมดา อย่างรสส้ม รสกะทิ รสมะนาว ก็มีบริการเช่นกัน  ยิ่งเป็นจำพวกน้ำผลไม้ปั่นสด ๆ ยิ่งอร่อยเป็นอย่างมากขนาดหน้าหนาวก็มีคนมาต่อคิวสั่งกันตลอดไม่กลัวหนาวกันเลย

furiturday

ต้องสรุปว่าที่ร้าน furiturday นี้เป็นร้านวัยรุ่นที่นิยมเป็นอย่างมากด้วยรสชาติของไอศรีมและเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณะจึงทำให้ความนิยมของลูกค้าไม่น้อยลงเลยไม่ว่าจะฤดูการไหนก็ตามแต่ และยิ่งเป็นช่วงหน้าร้อนยิ่งคนเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า และที่ร้านนี้จะเปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 -22.00 น.ถ้าทานอาหารมื้อหลักเสร็จก็แวะมาทานของหวานกันได้furiturday

Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้