หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ Gohangtei Jep...

Gohangtei Jepanese Food-โกฮังเต เชียงใหม่

309
0

Gohangtei Jepanese Food-โกฮังเต เชียงใหม่

อาหารญี่ปุ่นและอาหารเกาหลีส่วนมากแล้วจะเป็นอาหารที่นิยมเป็นอย่างมากของคนไทยสมัยนี้ด้วย อิทธิพลของซีรี่ย์ต่างๆ และกระแสต่างๆ ทำให้ทุกอย่างที่เป็นของเมืองหนาวเมืองแห่งความสวยงามในยามหิมะตก จึงทำให้ทุกอย่างในบ้านเราต้องอิงของเหล่านี้ถึงจะขายดี ขายได้ กันทุกร้าน

Gohangtei Jepanese Food-โกฮังเต

อย่างร้านอาหารเกาหลี และอาหารญี่ปุ่นที่อยู่รวมกันร้านนี้ ร้านGohangtei Jepanese Food-โกฮังเต  ที่มีบริการทั้งอาหารทั้ง 2 ประเทศรวมกันและราคาก็เป็นแบบราคาคนไทยอีกด้วยก็ต้องบอกว่า อร่อยและถูกปากเป็นอย่างมาก สำหรับอาหารของที่ร้านนี้ อย่างซูชิที่มาเป็นชุดถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้ทำโดยเชฟจากเจ้าของประเทศแต่ก็พอที่จำทำให้หายอยากไปได้บ้าง ด้วยความสดและอร่อยประกอบกับราคาแบบไทยๆ ต้องถือว่า จัดอยู่ในระดับที่ใช้ได้กันเลย หรือจะเป็นไก่ทอดคาราอาเกะที่รสออกหวานเล็กน้อยและมีความเค็มนิดหน่อย ก็ต้องบอกว่ารสอร่อยดีมาก ถ้าจะทานกับข้าวก็เข้ากันหรือจะทานเป็นกับแกล้มก็อร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียว และในส่วนของชุดอาหารเบนโต๊ะก็ทำออกมาได้สวยงามน่ารัก และขนาดปริมาณที่ทำออกมาได้ กำลังพอดี ขนาดคนที่ทานเยอะก็ยังถือว่ากำลังเหมาะไม่มากไม่น้อยจนดูน่าเกลียดและราคาอาหารชุดแบบนี้ก็ถูกมากอีกด้วย เริ่มต้นที่ชุดและไม่ถึงร้อยบาทก็มีให้เช่นกัน

Gohangtei Jepanese Food-โกฮังเต

หรือจะเป็นอย่างหมี่ผัดที่ใช้ซอสแบบญี่ปุ่นในการผัดก็ทำออกมาได้อย่างดี ดูหน้าตาอาจจะดูเลี่ยนมันกันแต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คิดและจะเป็นในลักษณะความอร่อยจากซอสที่ได้ทำการเคลือบไว้ต่างหาก และตัวของซอสนี่เองที่ทำให้ความอร่อยทั้งเส้นคงอยู่เป็นอย่างดีกลมกล่อมไปทั่วทั้งจานจนถึงคำสุดท้ายกันเลย

Gohangtei Jepanese Food-โกฮังเต

ในส่วนของบรรยากาศร้านต้องบอกว่า เป็นบรรยากาศที่จัดตกแต่งที่ออกแนวร้านอาหารญี่ปุ่นและจัดได้เน้นแบบความน่ารัก ไม่ได้เน้นที่ความหรูหรามากนัก ความสะอาดก็ถือว่าใช้ได้ การบริการดีและการแนะนำก็ดีอีกด้วยยิ่งเป็นการมาทานครั้งแรกทางร้านจะมีการแนะนำเมนูที่อร่อยเด็ดในราคาไม่แพงถือว่าเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยกันอีกด้วย

Gohangtei Jepanese Food-โกฮังเต

ต้องบอกว่าร้านอาหารสไตล์นี้ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และยิ่งราคาไม่แพงจนเกินไปยิ่งทำให้ลูกค้าติดเร็วและลูกค้าส่วนใหญ่จะเน้นที่อยากทานหลากหลายแต่ราคาก็ต้องไม่รู้สึกว่าเอาเปรียบลูกค้ามากเกินไปอย่างร้าน Gohangtei Jepanese Food-โกฮังเต นี้
Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้