หน้าแรก เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารในเชียงใหม่ วิวสวยอาหารอร...

วิวสวยอาหารอร่อยต้องที่The Good View Vilage Resturant & karaoke เชียงใหม่

419
0

The Good View Vilage Resturant&karaoke เชียงใหม่

ร้านอาหารทีเป็นกระแสดังอย่างมากตั้งแต่ก่อนจะเปิดร้านกันเลยก็ว่าได้ ด้วยการจัดร้านอาหารที่ไกลจากในเมืองพอประมาณแต่ก็ไม่ถึงกับว่าจะเดินทางลำบาก ไกลแต่เดินทางสะดวก ไม่ว่าอยู่ที่ไหน คนทุกคนก็อยากไป ด้วย ร้านชื่อดังทีมีชื่อว่า The Good View Vilage Resturant&karaoke ด้วยร้านอาหารที่วิวสวย ใกล้กับพืชสวนโลกและไนท์ซาฟารี ต้องบอกว่าทำออกมาได้ถูกใจคนเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างมาก และต้องบอกว่าชาวกรุงเทพส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวเชียงใหม่ก็รู้จักกันเกือบทุกคน

The Good View Vilage Resturant&karaoke

ทีร้านนี้จะให้บริการกัน2 ส่วนนั้นคือส่วนของร้านอาหารทั่วไปและส่วนของห้องคาราโอเกะในส่วนของร้านอาหารทั่วไปก็จะได้ให้อยู่ริมน้ำที่ทาง The Good View Vilage Resturant&karaoke ได้จัดตกแต่งให้สวยงาม การนั่งทานอาหารแบบบรรยากาศสบายผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และต้องบอกว่าคนเยอะทุกวัน ขนาดโต๊ะที่รองรับแขกมีมากกว่า 200 โต๊ะก็เต็มเกือบทุกวันกันเลย รสชาติของอาหารก็ถือว่าอร่อยสมคำล่ำลือ ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งจานอาหารหรือรสชาติก็ดีเยี่ยม

The Good View Vilage Resturant&karaoke

ในส่วนของความสะอาดจัดได้ว่าดี สะอาดตั้งแต่ทางเข้ามากันเลย ลานจอดรถกว้าง รองรับการจอดรถได้มากกว่าร้อยคันยิ่งเป็นยามคำคืนในช่วงหน้าหนาวคงต้องบอกว่า ถ้าใครไม่ได้ใส่เสื้อกันหนาวมาจะต้องเปลืองเบียร์ในการแก้หนาวกันเป็นอย่างมาก เพราะบริเวณแถวนี้หน้าหนาวจะหนาวสุด ๆ ยิ่งมีลมหนาวพัดมาด้วยแล้วละก็เย็นจับขั่วหัวใจกันเลย และในช่วงหน้าร้อนที่ที่ก็ไม่ร้อนมากนักด้วยความโปร่งโล่สบายจึงทำให้ความร้อนบริเวณนี้ไม่มากอย่างที่คิดกันไว้

The Good View Vilage Resturant&karaoke

และในส่วนที่ 2 คือห้องคาราโอเกะที่มีไว้บริการต้องบอกว่า เป็นการจัดห้องคาราโอเกะที่ครบสมบูรณ์แบบเป็นเป็นอย่างมากระบบเครื่องเสียงดี ร้องไม่เพราะก็เพราะได้ และให้ความเป็นส่วนตัวสูง มีเพลงใหม่อับเดตอยู่ตลอดเวลา ถ้าจะเข้ามาใช้บริการในส่วนของห้องคาราโอเกะรบกวนจองกันหน่อยก็จะเป็นการดี

The Good View Vilage Resturant&karaoke

ต้องบอกว่า ร้าน The Good View Vilage Resturant&karaoke เป็นร้านที่ไม่ทำให้คนเชียงใหม่ต้องเสียชื่อกันเลย ถ้าต้องต้อนรับแขกบ้าน แขกเมือง แวะมาทานอาหารและบริการจากที่ร้านนี้รับรองว่า ไม่อายใครอย่างแน่แท้ และอัตตราค่าบริการก็ถือว่าอยู่ในระดับร้านอาหารทั่วไป ไม่แพงด้วยซ้ำถ้าต้องเทียบกับร้านอาหารในเมืองบางร้าน ต้องแนะนำว่าถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่อยากทานของอร่อย บรรยากาศดีๆ ต้องที่ร้านนี้ The Good View Vilage Resturant&karaoke รับรองคุ้มค่าอย่างแน่นอน
Published in ร้านอาหารในเชียงใหม่

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้