สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน Cartoon Network Amazone

Cartoon Network Amazone

เมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยหากไม่เป็นเชียงใหม่ ภูเก็ต ก็คงต้องเป็นพัทยา อย่างแน่นอน และเมืองเล็กชายทะเลที่พัฒนามาเป็นเมืองท่องเที่ยวติดอันดับโลกนั้นก็มีอะไรที่น่าสนใจอยู่อย่างมากมาย ไม่ใช่แต่ว่ามีเพียงทะเลเท่านั้น เมืองอย่างพัทยาก็ยังมีอะไรอีกมากมายที่น่าสนใจและกลายเป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกให้มาเที่ยวพัทยา อย่าง สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ คอเมโซน ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก จนหากใครไม่ได้มาเที่ยวชมแล้วก็เหมือนว่าจะพลาดโอกาสที่น่าเสียดายเมื่อมาเที่ยวพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา Cartoon Network Amazone Cartoon Network
โดยสวนน้ำอย่าง Cartoon Network Amazone นั้นถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวเมื่อพวกขาเดินทางมาเที่ยวยังเมืองพัทยาเเห่งนี้ โดยสวนน้ำเเห่งนี้เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านนี้เอง พร้อมกับคอนเซปต์ของการเป็นสวนน้ำธีมบรรยากาศป่าฝนอะเมซอน พร้อมกับบรรดากองทัพการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตจากซีรีย์การ์ตูนชื่อดังมากมาย ซึ่งเเน่นอนว่ามันได้รับกระเเสตอบรับจากบรรดาเด็กๆ เป็นอย่างดี

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน-1 สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน-2
โดยภายใน สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน นั้นมีการใช้ตัวการ์ตูนดังมากมายทั้ง Ben 10, The Power puff Girls, Johnny Bravo และThe Amazing World of Gumball มาเป็นตัวชูโรงในบรรดาเครื่องเล่นต่างๆ โดยมีจุดที่น่าสนใจเเละไม่น่าพลาดอย่าง THE OMNIVERSE โดยมันเป็นสไลเดอร์ที่เร็วที่สุดในโลกที่จะพาคุณดิ่งลงมาจากหอสูงถึง 23.4 เมตร/ 77 ฟุต หรือจะลองแรงกระชากจี-ฟอร์ซ รวบรวมความกล้าแล้วมาเล่นฟรีฟอลล์ดิ่งจากความสูง 57 ฟุตส่วน ADVENTURE ZONE นั้นก็ให้คุณได้ประชันความเเรงกันอย่างสนุกสนาน ส่วน CARTOONIVAL ก็จะเป็นโซนสำหรับเด็กเล็กที่จะมีทั้ง สไลเดอร์ น้ำพุ และอุโมงค์มากมาย จะบอกให้ เครื่องเล่นไม่เหมือนใครที่นี่มีลูกเล่นกว่า 150 อย่าง

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน Cartoon Network Amazone สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ที่เที่ยวพัทยา

โดยนอกจากนี้เเล้วใน Cartoon Network Amazone ก็ยังมีโซน RIPTIDE RAPIDS ที่จะให้คุณได้ล่องน้ำไปเรื่อยในบรรยากาศป่าอเมซอนด้วยความยาวกว่า 1,100 ฟุต และผ่อนคลายไปกับการลอยล่องชิลๆ อย่างต่อเนื่องไปกับสายน้ำที่จะพาคุณท่องไปรอบสวนน้ำเเห่งนี้ เเละให้คุณมาสัมผัสเกลียวคลื่นพลิ้วไหว หรือนอนแช่ในน้ำตก ที่โซน MEGA WAVE เเละให้คุณมาสร้างประสบการณ์ความมันส์ที่แสนท้าทายไปกับนวัตกรรมรุ่นล่าสุดที่ชื่อว่า Surfarena ในโซน SURFARENA ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการเล่นเซิร์ฟบอร์ดและทดสอบความสามารถในการเซิร์ฟอย่างไม่จำกัดอีกด้วยโดยสวนน้ำเเห่งนี้เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. โดยเสียค่าผ่านประตู 1,290 บาท สำหรับผู้ใหญ่ ส่วนเด็กจะอยู่ที่ 890 บาท

สำหรับการเดินทางมายัง สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน นั้นคุณสามารถใช้เส้นทางถนนสุขุมวิทตรงไปยังอำเภอสัตหีบ โดยสวนน้ำจะตั้งอยู่บริเวณชายหาดบางเสร่ โดยสังเกตจากป้ายข้างทางทีจะบอกทางเป็นระยะ

สวนน้ำอื่นในพัทยา Ramayana Water Park

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้