หน้าแรก เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวพัทยา Jungle Bungy ...

Jungle Bungy Jump จังเกิ้ล บันจี้จัมป์

3792
0

Jungle Bungy Jump จังเกิ้ล บันจี้จัมป์

คุณคิดว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่ใกล้กับกรุงเทพแล้วเป็นแหล่งรวมความเพลิดเพลินได้มากกว่า พัทยา อีกไหม เชื่อได้เลยว่าเหมือนคำตอบจะหาได้ลำบากอย่างยิ่ง เพราะเมืองท่องเที่ยวชายทะเลแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ในการการมาเที่ยวพัทยา โดยในเมืองแห่งนี้ก็มีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่าง จังเกิ้ล บันจี้จัมป์ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เมื่อคุณมาเที่ยวพัทยาแล้วไม่ควรพลาดในการแวะมาเยี่ยมเยือนที่นี่ดูซักครั้ง รับรองได้เลยว่าจะต้องสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Jungle Bungy Jumpสำหรับ Jungle Bungy Jump นั้นเรียกว่าเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความท้าทายใหม่ๆ ให้กับชีวิตในการกระโดท้าความสูงในเเบบ บันจี้จัมป์ อันโด่งดัง ซึ่งสถานที่เเห่งนี้เป็นสถานที่เเรกๆ ของประเทศไทยที่มีการบริการการเล่นเเบบนี้ โดยยังมีอีก 2 สาขาคือที่ เชียงใหม่ เเละภูเก็ต โดยมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงมาก โดยอยู่ภายใต้มาตรฐานของ S.A.N.Z จากประเทศนิวซีเเลนด์ เเละมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูเเลทุกขั้นตอนอีกด้วย ทำให้รับประกันความตื่นเต้น หวาดเสียว บนความปลอดภัยของคุณได้เป็นอย่างดี

จังเกิ้ล บันจี้จัมป์การโดดบันจี้จัมพ์ที่ จังเกิ้ล บันจี้จัมป์ น่าจะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพัทยา เพราะว่าคุณจะได้วัดความกล้าของจิตใจ เเถมยังสร้างความตื่นเต้น หวาดเสียว ด้วยการดิ่งจากที่สูงลงสู่เบื้องล่าง เเถมยังมีอีกหลายบริการเสริมที่น่าสนใจทั้ง การบริการโดดลงไปเเบบคู่เพื่อเพิ่มอรรถรสให้คุณเเละคนที่คุณอยากให้ไปหวาดเสียวด้วย นับว่าเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง หรือจะเป็นการ โดดลงสัมผัสน้ำ หรือเลือกที่จะยิงตัวเองจากด้านล่างสู่ด้านบนได้อีกด้วย เรียกว่ามีให้เลือกวิธีหวาดเสียวได้หลากหลายวิธีมาก

สำหรับการมาถ้าทายความหวาดเสียที่ Jungle Bungy Jump นั้นอาจจะมีเรื่องของน้ำหนักเข้ามาเกี่ยวข้องซักเล็กน้อย โดยที่นี่จะมีการจำกัดการกระโดด โดยคุณต้องมีน้ำหนักระหว่าง 35 กิดลกรัม ถึง 235 กิโลกรัม เพื่อความปลอดภัยในการกระโดดของคุณเอง เเละที่น่าสนใจคือที่นี่ยังมีบริการถ่ายภาพเเละวีดีโอช่วงที่คุณโดดให้อีกด้วย เเละเมื่อโดเสร็จเเล้วก็อย่าลืมมารับ ใบประกาศนียบัตรจากการกระโดด Bungy Jump ของคุณ ที่นี่จะเปิดให้บริการตั้งเเต่เวลา 9.00 น. จนถึงเวลา 18.00 น. ลองเเวะเวียนมาสัมผัสความมันส์กันได้

สำหรับการเดินทางมายัง จังเกิ้ล บันจี้จัมป์ นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ง่านดายอย่างมาก โดยให้คุณขับรถมาตามถนน สุขุมวิท-พัทยา 87 เเล้วเลี้ยวเข้าซอยทุ่งกลมตาลหมัน 13 ก็จะพบกับ จังเกิ้ล บันจี้จัมป์ ตั้งเด่นเป็นสง่ารอให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่เเล้ว

Published in ที่เที่ยวพัทยา

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้