หน้าแรก รีวิวจากนักท่องเที่ยว รีวิวร้านอาหาร เพลินกับบุฟเฟ...

เพลินกับบุฟเฟต์เค้ก ที่ “BAKE A WISH”

2022
0

ร้าน BAKE A WISH

ถ้าพูดถึง ขนมเค้ก แล้วเชื่อว่าเป็นขนมที่แทบจะทุกคนชื่นชอบกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ วัยไหน หรือเพศใดก็ตาม ด้วยความที่เป็นขนมที่แสนอร่อยด้วยแป้งบวกกับครีมรสชาติต่างๆ และยิ่งในสมัยนี้มีเค้กมากมายหลายรูปแบบที่แปลกๆ ใหม่ๆ เยอะแยะเต็มไปหมด เลยยิ่งทำให้ขนมเค้กเป็นขนมนานาชาติที่ถือได้ว่าทุกคนต้องเคยทานกันอย่างแน่นอน

ซึ่งหากพูดถึงร้านขนมเค้กแล้วทุกวันนี้ก็มีร้านเค้กเกิดขึ้นมากมายทั้งตามห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านสวยๆ บรรยากาศชิลล์ๆ เรียกได้ว่าหากต้องการจะทานเค้กแค่ค้นหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ตผลารค้นหาก็ขึ้นมาเยอะแยะเต็มไปหมด

ขนมเค้กแบบต่างๆ
ขนมเค้กแบบต่างๆ

วันนี้ผมอยากจะแนะนำร้านขนมเค้กที่ต้องบอกว่าอร่อยจนขยายสาขาไปแล้วกว่า 8 สาขา นั่นก็คือ “BAKE A WISH” ร้านขนมเค้กสุดแสนจะอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งสาขาที่ผมได้ไปทานนั้นก็คือ สาขาสุขสวัสดิ์ 19 ซึ่งเป็นสาขาแรกที่ก่อตั้งขึ้นมาเลย ซึ่งความพิเศษของสาขานี้ก็คือ นอกจากจะมีจะขนมเค้กนานาชนิดแล้วยังมีอาหารอร่อยๆ ให้ทานด้วย รวมถึงทีเด็ดที่สุดของสาขานี้ก็คือ บุฟเฟต์เค้ก ที่เรียกได้ว่าหากต้องการจะทานแล้วล่ะก็ต้องโทรศัพท์มาจองคิวล่วงหน้ากันก่อนเลยทีเดียว

บุฟเฟต์เค้ก
สุ่วนหนึ่งของบุฟเฟต์เค้ก

โดยหากเลือกมาทานบุฟเฟต์เค้กแล้วต้องบอกเลยว่า ล้างท้องรอมาก่อนเลยจ้า เพราะคำว่า ‘บุฟเฟต์’ ของที่นี่เขาครบครันจริงๆ อย่างอาหารคาวก็จะมีหลากหลายชนิดให้ได้เลือกทานกันพอหอมปากหอมคอ หรือหากใครอยากจะจัดหนักกับเค้กนานาชนิดที่ขนมาอยู่ในตู้ให้เลือกได้ตามอำเภอใจก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างไร บอกเลยว่าต้องลองมาเลือกทานเองถึงจะรู้ว่ามันเยอะมากมายแค่ไหน นอกจากขนมเค้กที่โชว์อยู่ในตู้แล้วยังมีขนมเค้กแฮนด์เมดอย่างเช่น ‘เครปไอศครีม’ ให้ได้เลือกทานด้วย

หน้าตาของขนมเค้ก
หน้าตาของขนมเค้ก

สำหรับระยะเวลาในการทานจะอยู่ที่ 90 นาที อย่างขนมเค้กที่เห็นด้านบนจะเป็นตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่ตักมาทานครับ จะมี ‘ไวท์ ช็อกโกแล็ต‘ ‘เมลท์ อิน เดอะ เมาท์ ชีสเค้ก‘ ‘สตรอว์เบอร์รี่ช็อตเค้ก‘ ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่มีเหลือสักถ้วย อร่อยและติดใจมากๆ เลยล่ะครับ

สำหรับ ‘BAKE A WISH‘ ทั้งหมด 8 สาขานั้นจะมีดังนี้ 1. สาขาสุขสวัสดิ์ 19 2. สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7 3. The Crystal ราชพฤกษ์ 4. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 5. สยามพารากอน ชั้น G ุ6. เมกาบางนา 7. Suzuki Avenue รัชโยธิน 8. ยอดพิมาน

แต่สำหรับสาขาที่มีบุฟเฟต์จะเป็น สาขาสุขสวัสดิ์ 19 สาขาThe Crystal ราชพฤกษ์ และสาขา Suzuki Avenue รัชโยธิน ยังไงลองแวะไปทานกันดูนะครับ

Published in รีวิวร้านอาหาร

แสดงความคิดเห็น

comments

ทิ้งคำตอบไว้